แม่ตั๊ก-ป๋าเบียร์ เป็นปลื้มคว้า!! สาวสวยหุ่นดี “ชาล็อต ออสติน”ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ “LD Protein

135

 

Advertisement

โด่งดังในโลกโซเชียลฯ สุดๆ สำหรับ คู่รักแม่ตั๊ก กรกนก สุวรรณบุตรป๋าเบียร์ กานต์พล เรืองอร่ามที่หลายๆ คนติดตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และชื่นชมกับความใจบุญของทั้งคู่ ที่ชอบช่วยเหลือคนที่ลำบากอยู่เสมอ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเป็น CEO ของ Lady Thai Club ที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพมากมาย โดยเฉพาะ “LD Protein” ที่โด่งดังมากๆ กับยอดขายที่ถล่มทลายแถมล่าสุดยังได้สาวสวยหุ่นดีอย่างชาล็อต ออสตินมาร่วมส่วนหนึ่งกับครอบครัว “Lady Thai Club” ด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “LD Protein” พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน “Lady LD Protein X Chalotte Exclusive Night” Amber Meeting Room อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี

โดยบรรยากาศภายในงาน “Lady LD Protein X Chalotte Exclusive Night” มีตัวแทนของครอบครัว Lady Thai Club และแขกผู้มีเกียรติที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ สองแม่ลูกคู่ซี้แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชยคุณแม่ลี ศริญญาสิทธาไชยและผู้ประกาศข่าวป้ายแดงเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุอีกหนึ่งพรีเซ็นเตอร์ของ LD Protein และไฮไลท์ของงานคือแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างอิงฟ้า วราหะมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ที่มาร่วมให้กำลังใจน้องสาวสุดที่รักอย่างชาล็อต ออสตินอีกด้วย

ซึ่งงานนี้แม่ตั๊ก กรกนก สุวรรณบุตรเผยว่าดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้จัดงานนี้ เหมือนเป็นการพบปะขอบคุณเหล่าตัวแทน ที่เขายังไว้ใจเรา อยู่เป็นครอบครัวเดียวกับเรา ที่สำคัญเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ LD Protein อย่าง น้องชาล็อต ออสติน ตัวตั๊กกับป๋าเบียร์ ชื่นชอบน้องชาล็อตมากๆ เขาสวย น่ารัก หุ่นดี ตอบโจทย์ตัวผลิตภัณฑ์มากๆ แล้วยิ่งพอได้มาทำงานด้วยกันแล้วน้องชาล็อตเป็นคนน่ารักมากๆ เป็นมืออาชีพมากๆ ในการทำงาน ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ถึงได้รักน้องชาล็อตมากขนาดนี้

Advertisement