“รักได้แรงอก” หรอยแรง รอบพิเศษคึกคัก แฟนคลับ จิณณ์ – เปา ยกป้ายไฟ แห่ให้กำลังใจเพียบ!!!

5

 

Advertisement

รักได้แรงอกหรอยแรง จัดฉายรอบพิเศษสื่อมวลชน ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน  บรรยากาศคึกคัก ดารานักแสดง ผู้คนในวงการบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมชมกันอย่างสนุนสนานฮาลั่นสนั่นโรงภาพยนตร์  เพราะนอกจากภาพยนตร์จะมีซับไตติ้ลเป็นภาษากลางแล้ว ในหนังยังมีภาษากาย และความสนุกสนานหลากหลายที่เข้าใจง่าย จนทำให้มีความสุขสนุกฮาขำไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์รักได้แรงอกกันไปทั้งโรงภาพยนตร์ ไม่เว้นแม้แต่ชาวต่างชาติที่ไม่เข้าใจภาษาไทยก็ยังเข้าใจฮาขำ  ทางด้านแฟนคลับของพระเอกจากช่องมากสีจิณณ์ จิณณะ นวรัตน์และนางเอกดีกรีนักร้องดังแดนใต้เปา กิ่งกาญจน์  ส่องสว่างก็ไม่มีแผ่ว  ยกป้ายไฟแห่ให้กำลังใจแบบจัดเต็ม

ทางด้าน ผู้กำกับนักแสดง เป็นปลื้มที่ผู้เข้าชมภาพยนตร์สนุกสนาน และเข้าใจหนัง ถึงแม้ว่าในภาพยนตร์จะพูดภาษาปักษ์ใต้ตลอดทั้งเรื่องก็ตาม(ในภาพยนตร์มีซับไตเติ้ลภาษากลาง) แต่ก็ยังคงความสนุกสนาน และทำให้มีเสียงหัวเราะอยู่ตลอดเวลาของการชมภาพยนตร์  ซึ่ง จิณณ์ จิณณะ ถึงกับออกปากว่าผมดีใจมากๆ เลยครับที่หนังออกมาสนุกและถูกใจผู้ชมภาพยนตร์ เพราะไม่ได้แสดงภาพยนตร์มาเกือบ 10 ปีแล้ว ซึ่งในเรื่องรักได้แรงอกนี้มีความใหม่และท้าทายหลายอย่างซึ่งผู้ชมทุกท่านก็ได้เห็นกันอยู่แล้วในภาพยนตร์    สำหรับผู้ชมที่เป็นพ่อแม่พี่น้องชาวปักษ์ใต้ ผม จิณณ์ จิณณะ ขอฝากเนื้อฝากตัวไว้ด้วยนะครับ ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเอ็นดูผมอีกสักคนนะครับ  จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์ กล่าวด้วยรอยยิ้ม

พบกับความสนุกสนานของภาพยนตร์รักได้แรงอกภาพยนตร์ที่มีความหมายในภาษากลางประมาณว่า รักสุดขั้วหัวใจทะลุไปกลางอก ได้แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ

Advertisement