ฮือฮา! แซม ยุรนันท์ หล่อกระชากวัย นึกว่าโอปป้าเกาหลี

51

แรงชัดจัดเต็มสร้างปรากฏการณ์ฮือฮาแบบวัวตายความล้มให้คนทั้งประเทศตะลึงกันอีกแล้ว หลังจากพระเอกรุ่นใหญ่ไม่ยอมแก่ แซมยุรนันท์ออกมาเผยร่างใหม่ ด้วยอิทธิฤทธิ์เมคอัพแถวหน้ามือแพงมือพุ่ง น้องฉัตรเนรมิตลุคส์ใหม่สุดปัง ถ่ายภาพโฆษณาพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมมาดามฟิน แปลงกลายคุณพี่แซมยุรนันท์ เป็นโอปป้า หล่อสดใส ดูละม้ายคล้ายโอปป้ากงยู ซุปตาร์ของเกาหลีไม่มีผิด

Advertisement

ขอบอกว่าปกติมาดามฟินแบรนด์น้ำหอมชื่อดังชอบคว้าแต่พระเอกนางเอกเบอร์แรงมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ นี่ก็คงแพ้พ่ายความหล่อแซ่บไม่มีตกยุคของ โอปป้าแซมเข้าอย่างจัง ขนาดอายุใกล้ย่างก้าวจะ 60 วัยเกษียณแล้ว ก็ยังจัดว่าเด็ดเต็ม10 ไม่มีหัก พอโดนน้องฉัตร จับมาเซ็ตหน้าเซ็ตผมแค่เบาๆ โอ้โห! ยิ่งกว่าความอมตะ โดยเฉพาะบรรดาFC ในไอจี sam_yuranunt ที่พากันเถียงกันอุตลุดว่ามันใช่เหรอ เบ้าหน้าแบบนี้จะเป็นผู้ชายวัยใกล้จะ 60 แล้ว สงสัยคงต้องมีของดีแหงๆ

และเมื่อคลิกเข้าไปดูในไอจีของ โอปป้าแซมมันก็แน่นอนที่ต้องหล่อคงกระพัน ก็เป็นทั้งผู้บริหารศูนย์สุขภาพพานาซี แล้วก็มีผลิตภัณฑ์ XAM-100 ชะลอวัย ต้านแก่ ต้านโรค ดูแลทุกระบบของร่างกาย ที่เป็นทั้งเจ้าของแบรนด์และกินจริงมาตลอดหลายสิบปี ช่วยสต๊าฟความแก่ไว้ 10 ปีที่แล้วหน้าเป็นยังไง ปัจจุบันหน้าก็ยังเป็นอย่างนั้น โอ๊ยๆๆๆไม่ไหวแล้ว เห็นภาพ โอปป้าแซม ตอนนี้แล้วอยากจะบอกให้ดังๆ เหลือเกินว่า ซารังเฮโย!

 

Advertisement