สุดคุ้ม วันเดียว 23 พ.ค.นี้  “ช้อปปี้ แบรนด์ส เฟสติวัล” 

26

ถือเป็นบิ๊กโปรโมชั่นช้อปออนไลน์ประจำปีที่สาวๆ ตั้งตารอคอยมากที่สุด กับผลิตภัณฑ์แบรนด์เลอซาช่า และแบรนด์ในเครือบริษัท คิวรอน จำกัด (Kuron Co.,Ltd.) ผู้นำด้านอุปกรณ์สุขภาพและความงาม โดยในปีนี้คิวรอนยังคงจับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมแคมเปญ “ช้อปปี้ แบรนด์ส เฟสติวัล” จัดบิ๊กโปรโมชั่นประจำปี “ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล” ผนึกกำลังส่งมอบผลิตภัณฑ์ความสวยความงามให้หญิงไทย เอาใจคุณผู้หญิง คืนกำไรให้ลูกค้า ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย พร้อมสวยมั่นใจสู้ภัยวิกฤตโควิด-19 ช้อปสุดคุ้มราคาสบายกระเป๋า ลดจัดหนักกว่าทุกครั้งด้วยโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 70% พร้อมแจกโค้ดรับเงินคืนเพิ่มอีกสูงสุด 60% กับกองทัพสินค้าเพื่อความสวยความงาม เลอซาช่า และสินค้าในเครือคิวรอน อาทิ สปาร์คเคิลคิวรอนเจสันฯลฯ สินค้าดีราคาเด็ดจัดให้ช้อปได้วันที่ 23 พฤษภาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น

Advertisement

“ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล” เป็นความร่วมมือระหว่างสองพันธมิตรใหญ่ คิวรอน และช้อปปี้ ในโอกาสเฉลิมฉลองแคมเปญ “ช้อปปี้ แบรนด์ส เฟสติวัล” ซึ่งได้ขยายความร่วมมือต่อเนื่องเป็นปีที่ ด้วยเพราะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากปีที่ผ่านมา ประกอบกับสินค้าประเภทความงามและของใช้ส่วนตัวยังคงเป็นหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากนักช้อปชาวไทย คิวรอน และ ช้อปปี้ อีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มอันดับหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วประเทศ มุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการ และยกระดับส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผู้ใช้งาน พร้อมเปิดช่องทางให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ในเครือคิวรอน ได้อย่างสะดวกสบายและคุ้มค่าจากที่บ้าน ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ 

ด้วยความที่คิวรอนเป็นแบรนด์ไทยชั้นนำในกลุ่มสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมความงาม ที่ได้รับความนิยมสูงจากผู้ใช้งานช้อปปี้ และเปี่ยมด้วยศักยภาพในการผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพหลากหลายเทียบเท่าอินเตอร์แบรนด์ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยเฉพาะผู้หญิงในยุคปัจจุบันได้อย่างแท้จริง คิวรอนและแบรนด์ในเครือจึงเป็นแบรนด์ยอดนิยมครองใจสาวๆมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าของคิวรอนเลือกที่จะช้อปปิ้งสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ในจำนวนที่เพิ่มมากขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะแบรนด์เลอซาช่าที่มียอดการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์สูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้การจับจ่ายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โดยพบว่าผู้ซื้อใช้เวลาบนแพลทฟอร์ม ช้อปปี้ นานขึ้นเฉลี่ย 20% ต่อสัปดาห์

พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด การซื้อขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มีแนวโน้มสูงขึ้น คิวรอนจึงได้นำแนวคิว “Beauty Smart Living” เพื่อเป็นการยกระดับให้กับคนไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ จากแบรนด์หลักในเครือคิวรอน อาทิ เลอซาซ่า (LESASHA), สปาร์คเคิล (SPARKLE), เจสัน (JASON) และยังมีแบรนด์น้องใหม่ แบร์ (BEAR) ชุดเครื่องครัวแบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศจีนไอออนนี่ (IONIE) เครื่องฟอกอากาศพกพา จากประเทศเกาหลี และ สมูท สกิน IPL กำจัดขน จากประเทศอังกฤษ ฯลฯ ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า อีกทั้งเพื่อตอบรับและตอบโจทย์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า สื่อสารและเข้าถึงลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งคิวรอนให้ความสำคัญในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดและความภักดีต่อแบรนด์ของลูกค้าเป็นหลัก

แม้สถานการณ์วิกฤตโควิด-19 จะส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิต การจับจ่ายใช้สอยของคนไทยเปลี่ยนแปลงไป คิวรอนและช้อปปี้ ตระหนักดีถึงความจำเป็นในการดำรงชีวิต แต่ความสวยความงามกับผู้หญิงนั้น ยังเป็นสิ่งที่คู่กันไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเวิร์คฟอร์มโฮม หรือ เวิร์คแอทออฟฟิศ คิวรอนยังคงสนับสนุนคำว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” มาปลุกความมั่นใจ สร้างความสวยงามให้เปล่งประกาย ด้วยการช้อปออนไลน์รับโปรสุดปังกับกิจกรรม “ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล” ที่ยกกองทัพสินค้าความงาม จากแบรนด์เลอซาช่า และแบรนด์ในเครือคิวรอน มาเอาใจคุณผู้หญิง คืนกำไรลดภาระค่าใช้จ่าย มอบส่วนลดจัดหนักกว่าทุกครั้ง ด้วยโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุดถึง 70% พร้อมแจกโค้ดรับเงินคืนเพิ่มอีกสูงสุด 60% และดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เตรียมช้อปกันแบบนอนสต็อปตลอด 24 ชั่วโมง ในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ ลดจัดหนักกว่าทุกครั้ง วันเดียวและครั้งเดียวในรอบปีกับ “ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล” ได้ที่ https://shopee.com/sbd-kuron ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Lesasha Official Shop บน Shopee: https://shopee.co.th/kuron_beauty

Advertisement