ผู้บริหาร บริษัท ระฆังทองพลาสติก จำกัด ทำบุญเปิดอาคารโรงงานแห่งที่ 2 ยืนยันพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ลูกค้า และขยายตลาดไปยังต่างประเทศ

187

 

Advertisement

คุณศศิพิมล แก้วทวีทรัพย์ และ คุณสุรชัย เลิศธนกุล ผู้บริหาร บริษัท ระฆังทอง พลาสติก จำกัดพร้อมผู้บริหารบริษัท จัดพิธีทำบุญเปิดอาคารโรงงานแห่งใหม่ และทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่โดยมี พลตำรวจเอกสุนทร ซ้ายขวัญ กล่าวแสดงความยินดี ก่อนเป็นประธานเปิดอาคารโรงงานแห่งใหม่ซึ่งต้ั้งอยู่ที่ .บางเลน .นครปฐม

บรรยากาศคึกคัก อบอุ่นเป็นกันเอง ผู้มาร่วมงานนำดอกไม้ และของที่ระลึกมาแสดงความยินดีและร่วมในพิธีพราหมณ์พิธีจีน และพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง

นอกจากนี้ยังได้สนุกสนานกับการแสดงบนเวที ของนักร้อง ศิลปิน ดารา อาทิ ฟิวส์ กิติกร, น้องป่าน ปานชีวา ที่ขึ้นมาร้องเพลง สร้างสีสันความสนุกสนานบนเวที

คุณศศิพิมล กล่าวว่า โรงงานที่เปิดใหม่เป็นแห่งที่ 2 พร้อมทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2566 ที่ใกล้จะมาถึง ซึ่งบริษัทระฆังทอง พลาสติก จำกัด เป็นบริษัทผู้นำในการผลิตประตู หน้าต่าง อลูมิเนียม และยูพีวีซี มานานกว่า 16 ปี มีจุดเด่นคือ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ จับต้องได้ได้รับการจดสิทธิบัตรมากมาย ผู้บริโภคใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ และมีการบอกต่อ จนยอดขายเติบโต

ในอนาคตบริษัทจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด และขยายตลาดไปยังต่างประเทศ ใครสนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่โมเดอร์เทรด ทางออนไลน์ เฟสบุ๊ค และที่บริษัทระฆังทอง พลาสติก จำกัด

Advertisement