ตั๊ก – เอ้ – หมอกฤษณ์ ร่วมเปิดตัวอาณาจักรใหม่ บริษัทนัมเบอร์วัน 888

107

หลังจากประสบความสำเร็จจากธุรกิจในกลุ่ม “HAIR BEAUTY” อย่าง “J HAIR SERUM” บอสใหญ่อย่าง คุณน้ำหวาน กัญกาณิษฐ์ วงษ์ธาศิริ หรือ คุณกันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย (ชื่อเดิม) CEO บริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเจแฮร์ นำทัพเหล่าพรีเซนเตอร์อย่าง คุณตั๊ก นภัสกร, คุณเอ้ ชุติมา, หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม  เปิดตัวอาณาจักรใหม่ บริษัทนัมเบอร์วัน 888 ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นเจ้าของแบรนด์เจแฮร์ ภายใต้คอนเซปต์ “5 YEAR Anniversary Presented by J HAIR”

Advertisement

พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2566 อย่างคับคั่ง ภายในงานมีโชว์เซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากคุณตั๊ก นภัสกร พร้อมทีมการแสดงจาก 9 องศาศิลป์ นำเข้าพิธีตัดริบบิ้นเปิดตัวบริษัท นัมเบอร์วัน888 ทั้งนี้ยังประโคมด้วยเซอร์ไพรส์ชุดที่สองด้วยสองสาว J HAIR อย่าง “น้ำหวาน กัญกาณิษฐ์” และ “เอ้ ชุติมา” ร่วมตัดผมบริจาคโดย มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ และยังเป็นการตัดผมครั้งแรกในรอบ 40 ปีของดาราสาวอย่าง เอ้ ชุติมา อีกด้วย

น้ำหวาน กัญกาณิษฐ์ วงษ์ธาศิริ ประธานกรรมการบริษัท กล่าวถึงความรู้สึกตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา “5 ปีของผลิตภัณฑ์ J HAIR มากกว่าคำว่า ขอบคุณ คือคำว่า ผูกพัน โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา J HAIR ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่อยู่คู่คนไทยด้วยสารสกัดสุดพรีเมียมที่นำเข้าจากต่างประเทศ และยังมีสารสกัดที่นำมาจากสินค้าเกษตรกรรมของคนไทย ทำให้ J HAIR เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคน มั่นใจ ไว้ใจ ให้เจแฮร์แก้ปัญหาเส้นผม และหนังศีรษะ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ J HAIR ยังได้รับรางวัลการันตีและใบรับรองมากมาย อาทิเช่น รางวัล BEST QUALITY BUSINESS OF HAIR AND BODY WINNER OF THBA 2022, BEST OF HAIR SERUM BEAUTY AWARD 2021, ใบรับรองผลการวิจัยข้าวสังข์หยด มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่พิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์ของ J HAIR สามารถแก้ปัญหาหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่ถือเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจและความสำเร็จที่ทำให้ J HAIR ก้าวหน้าได้อย่างมั่นคง และแข็งแรง และในวันนี้ J HAIR กำลังเดินทางเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วทางเราขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และไม่หยุดคิดค้นพัฒนาสูตรเพื่อแก้ไขปัญหาเส้นผม และหนังศีรษะของคนไทย J HAIR พร้อมแล้วที่จะอยู่เคียงข้างคุณกับทุกปัญหาของเส้นผม”

ภายในงานเดียวกันนี้ยังมีการเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ปิดท้าย โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในเครือของบริษัทนัมเบอร์วัน 888 จำกัด ชื่อสินค้า j hair care คุณสมบัติช่วย แก้ปัญหาหนังศีรษะ เซ็บเดิร์ม รังแค สะเก็ดเงิน รูปแบบธรรมชาติ คอนเซปต์เดิมของเจแฮร์ ของไม่ดีจริง ไม่ทำ เป็นสูตร ออร์แกนิก สารสกัดคงความพรีเมียม โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท catalite บริษัท นำเข้าและส่งออก สารสกัด คุณภาพ ยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย ให้การสนับสนุน ทางด้าน ความรู้ เชิงลึกเกี่ยวกับ สารสกัดทำให้ นัมเบอร์วัน 888 ก้าวไปอีกขั้นที่จะสามารถ คัดสรร คุณภาพ สินค้าได้อย่างเต็มที่ สมกับการรอคอยของลูกค้ากลุ่มที่มีปัญหาด้าน เส้นผมและหนังศีรษะแน่นอน

ทั้งในปี 2566 นี้ ทางคุณน้ำหวาน J hair ได้แจ้งข่าวดีอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะมีผลิตภัณฑ์ ตัวใหม่รวมถึงมี สินค้ากลุ่มดูแลรูปร่างและสุขภาพ ภายใต้ชื่อแบรนด์ jxburn

จะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลรูปร่าง และลดน้ำหนัก “JxBrun” ภายใต้แนวคิด “JxBrun เผาทุกส่วนเกิน เบิร์นทุกกิจกรรม” ครั้งนี้คุณน้ำหวาน กัญกาณิษฐ์ จับมือร่วมลงทุนกับยักษ์ใหญ่ของวงการเพาะกายระดับโลก อย่างคุณหนึ่ง วรกร วงศกรเมือง และ คุณเบล รัฐพล มุกดาสนิท โค้ชนักกีฬาเพาะกายเทรนเนอร์และโภชนาการ ผู้อยู่เบื้องหลังวงการนักกีฬาระดับโลกอีกมากมาย

Advertisement