สุดอบอุ่น!!! โชว์แรกในไทยของ lullaboy ดึง เอิ๊ต ภัทรวี ร่วมแจม ยูนิเวอร์แซล มิวสิค กรุ๊ป & เรด เรคคอร์ดส จัดโชว์เคสพิเศษส่งท้ายปี  

25

Advertisement

 

ผ่านไปแล้วอย่างอบอุ่น สำหรับlullaboy Shortcut To Heaven in BKK”  ที่ “lullaboy” ได้บินลัดฟ้ามาหาแฟนๆ ชาวไทย โดยจัดขึ้นที่ Paper Plane Project เมื่อวันก่อน และเป็นงาน Showcase ครั้งแรกในเมืองไทย ของศิลปินมากความสามารถ “lullaboy” นักร้องนักแต่งเพลงดาวรุ่ง เชื้อสายอินโดนิเซียจีน เติบโตที่อเมริกา และสิงคโปร์ จากค่าย“RedRecords” (เรด เรคคอร์ดส) และค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง “Universal Music Group” (ยูนิเวอร์แซล มิวสิค กรุ๊ป)ที่เดินหน้าโปรโทเพลงซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Shortcut To Heaven” สไตล์ R&B ป็อป ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรัก

โดยในงานโชว์เคสครั้งนี้ ยังมีโชว์สุดพิเศษจาก เอิ๊ต ภัทรวี และกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกในธีมคู่รักเพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับภายในประเทศจาก AirAsia และปิดท้ายด้วยโชว์ที่แฟนๆ ตั้งตารอจาก “lullaboy” ที่เจ้าตัวขนเพลงท็อปฮิตอย่าง  nervous, gone too long, personal มาเล่นให้แฟนๆ ฟังก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนสุดน่ารักกับซิงเกิลล่าสุดอย่าง“Shortcut To Heaven” เสิร์ฟความสุขแบบจัดเต็ม ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยพากันตกหลุมรักกับน้ำเสียงสุดละมุนบวกกับความน่ารักเป็นกันเองของศิลปิน นอกจากนี้เพื่อนสนิทที่เมืองไทยอย่าง วิโอเลต วอเทียร์ ก็ได้มาร่วมให้กำลังใจ “lullaboy” แบบติดขอบเวทีอีกด้วย  

lullaboy กล่าวว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมมีโอกาสได้เจอกับแฟน ชาวไทย รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาเมืองไทย และได้โชว์ในเมืองไทยเป็นครั้งแรกด้วยครับ ต้องบอกว่า คนไทยมีสไตล์ แฟชั่น และรสนิยมที่ดีมาก ประเทศไทยเป็นอันดับ #3 SPOTIFY LISTENERS ของผม เลยเป็นอะไรที่ดีใจมาก  ครั้งนี้ผมมีเพลงมาฝากทุกคน ถึง 6 เพลงด้วยกันรวมถึงซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Shortcut To Heaven” หวังว่าทุกคนจะได้ใช้เวลาดี ร่วมกันนะครับ

แฟน ชาวไทย มาร่วมสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางดนตรีของ “lullaboy” ด้วยตัวคุณเอง สามารถฟัง “Shortcut To Heaven” ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางการสตรีม

 

Advertisement