ลูกเกด-คริส-โบว์-ออกแบบ แท็กทีม บอย-มิว เดินฟินาเล่ 50 ปี “JASPAL”

47

อะไรก็หยุดสายแฟ (ชั่น) ไม่ได้! เมื่อเหล่าซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล, คริส หอวัง นำทีม โบว์-เมลดา สุศรี, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง พร้อม 2 หนุ่ม ดาเมจแรง บอย -ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ขนทัพมาร่วมเดินฟินาเล่ฉลอง 50 ปี JASPAL (ยัสปาล) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยโดดเด่นด้วยดีไซน์หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ไม่เคยหยุดนิ่งจนได้รับการยอมรับในระดับสากล

Advertisement

ไฮไลท์ของงาน ซูปเปอร์โมเดลยืนหนึ่ง ลูกเกด-เมทินี และซุปตาร์สายแฟชั่น ต่างอวดโฉมในลุคคอลเลกชันพิเศษ ฉลอง 50 ปี กับลวดลายโมโนแกรม ดีไซน์อักษร J ในลักษณะ 3 มิติ วางซ้อนทับเกิดเป็นลวดลายที่แปลกใหม่ สะท้อนอดีต ปัจจุบัน และการก้าวสู่อนาคตของแบรด์ เต็มไปด้วยดีเทลของความเฟมินีน ผสานความโก้หรู ในโทนสี ดำ ส้ม สีเขียวพาสเทล และสีม่วงลาเวนเดอร์ มาพร้อมกับลายโมโนแกรมดีไซน์ใหม่ ณ ร้าน JASPAL ชั้น M ไอคอนสยาม เมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565

“ออกแบบ” ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง เผยว่า “ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ JASPAL แบรนด์แฟชั่นที่อยู่คู่คนไทยมา 50 ปี แล้ว วันนี้ได้มีโอกาสมาชมคอลเลกชันพิเศษที่มีจุดเด่นคือ ลายโมโนแกรม รูปตัว J ที่ดีไซน์ออกมาได้เก๋มาก คือจะมองเป็นลายโซ่ หรือเป็นตัว J ก็ได้ สะท้อนถึงตัวตนของแต่ละคนที่มีความซับซ้อน”

ด้าน “มิว” ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กล่าวว่า ดีใจครับได้มาร่วมงานฉลองครบรอบ 50 ปี ของ JASPAL รู้สึกเป็นเกียรติมาก และได้มาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ซึ่งมีดีไซน์หลากหลายให้เลือก ทั้งแฟชั่นสตรีทแวร์ สมาร์ทแคชชวล และ บิซิเนสลุค ส่วนลายโมโนแกรมก็เท่ ยังมีลิมิเต็ด ไอเทม t-shirt สี ขาว ดำ ประดับกลิตเตอร์ ลายโลโก้ JASPAL และ ตัวเลข 50 น่าสนใจมากๆ”

พบคอลเลกชั่นพิเศษฉลอง 50 ปี ยัสปาล  ได้ที่ ร้าน JASPAL (ยัสปาล) ทุกสาขากว่า 50 สาขาทั่วประเทศไทย และออนไลน์สโตร์ (Online Store) ที่ Jaspal.com ติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : @JASPALOfficial หรือ Instagram : @jaspalofficial

ข้อความสำหรับ Instagram

 @crishorwang @bow_maylada @aokbab @mewsuppasit @boy_pakorn พร้อมซูเปอร์โมเดลยืน 1 @metinee แท็กทีมร่วมฉลองครบรอบ 50 ปี @jaspalofficial เดินฟินาเล่คอลเลกชั่นพิเศษ Time Flies โดดเด่นด้วยลายโมโนแกรม ดีไซน์อักษร J ในลักษณะ 3 มิติ วางซ้อนทับเกิดเป็นลวดลายที่แปลกใหม่ สะท้อนอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของแบรนด์ และไม่พลาดชม ลิมิเต็ด ไอเทม t-shirt สี ขาว ดำ ประดับกลิตเตอร์สุดหรู ลายโลโก้ Jaspal และ ตัวเลข 50 สะท้อน Sophisticated Woman and Men

#Jaspal50th

#JaspalTimeFlies

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โซลิสเตอร์ พีอาร์ จำกัด

ณัฏฐณิชา (ดีดี้)               โทร. 094-161-4659                 LINE ID: deedynatanisha

สวรรยา (มิ้งค์)               โทร.094-920-8383                 LINE ID: sawanyaenvy

 

 

Advertisement