8 ชม.เต็ม! กับ “LA BOUM Vintage Beach Festival” รายได้ส่วนหนึ่งมอบสถาบันมะเร็งฯ

15

งานเทศกาลดนตรี ยุค 80 ลาบูม วินเทจ บีช เฟสติวัล “LA BOUM Vintage Beach Festival” ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี เทศบาลเมืองชะอำ เทศบาลเมืองหัวหิน ที่ว่าการอำเภอชะอำ โรงแรมดุสิตธานีหัวหิน สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันตก จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวของ จ.เพชรบุรี-ประจวบฯ และนำรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนสถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยกำหนดจัดงานในวันเสาร์ที่ 3 ธ.ค.นี้ ที่ บริเวณริมชายหาดโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

Advertisement

“LA BOUM Vintage Beach Festival” (ลาบูม วินเทจ บีช เฟสติวัล) เทศกาลดนตรีย้อนวันวานแห่งความคิดถึง ชวนให้คุณกลับไปสนุกสนานกับบทเพลงเพราะๆ ยุค 80’s ที่คิดถึงอีกครั้ง ในบรรยากาศชายหาดส่วนตัว กับศิลปินที่คุณชื่นชอบกว่า 30 ชีวิต อาทิ วง The Palace & ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ ที่คับคั่งไปด้วยนักร้อง-นักดนตรีชื่อดังอย่าง จี๊ด-สุนทร สุจริตฉันท์ (รอยัลสไปรท์ส), จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว (วงพลอย), สายชล ระดมกิจ (ดิ อินโนเซ้นท์), ต้น-วงศกร รัศมิทัต (แมคอินทอช), เต้ย-รณภพ อรรคราช (อินคา), จืด-มนตรี กิตติกัลป์ (ฟอร์เอฟเวอร์) และพีรสันติ จวบสมัย (ดิ อินโนเซ้นท์) พร้อมด้วยวง The Billboard & ปิง ฟรุตตี้, ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง ยังมี ป้อม ออโต้บาห์น รวมถึง “สาว สาว สาว” แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, แหม่ม-พัชริดา วัฒนา และปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข นอกจากนี้ยังมีคู่หูดูโอ้ในตำนาน Byrd & Heart เบิร์ด-กุลพงศ์ บุนนาค กับฮาร์ท-สุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุล ในส่วนศิลปินเดี่ยวก็ระดมกันมาอย่างคึกคัก อาทิ แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์, ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, ต้น-สุชาติ ชวางกูร, อุ้ย-รวิวรรณ จินดา, มัม ลาโคนิค, ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน, ปราโมทย์ วิเลปะนะ และ แอ๊นท์ Emotion Town

น็อต-นุติ เขมะโยธิน หนึ่งในผู้จัดแห่งบริษัท ร่องเสียงลำไย เปิดเผยว่า “โปรเจกต์เทศกาลดนตรีคอนเสิร์ต ลาบูม วินเทจ บีช เฟสติวัล นี้ ตนเอง รวมถึงเบิร์ด กุลพงษ์ และเป๊ก สัญชัย คิดกันมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ติดช่วงโควิดระบาด พอเห็นว่าโควิดเริ่มซา รวมถึงภาครัฐมีการปลดล็อคผ่อนคลายมาตรการต่างๆ เราก็เลยเอาสิ่งที่คิดกันไว้มาเริ่มลงมือทำงานกัน รวมพลเหล่าศิลปิน ซึ่งศิลปินหลายๆ ท่านก็เป็นที่คุ้นเคยของคนในยุค 80s 90s อยู่แล้ว ถือเป็นการรวมตัวกันจัดเต็มความสุขกับบทเพลงแห่งวันวานตลอดการแสดงกว่า 8 ชั่วโมง

ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นรุ่นพ่อรุ่นแม่เท่านั้นที่จะมาชมคอนเสิร์ต เด็กรุ่นใหม่ก็สามารถมาร่วมรับฟังบทเพลงสนุกๆ ด้วย กันได้ เราเชื่อว่าบทเพลงของพี่ๆศิลปินในยุคก่อน น้องๆเด็กรุ่นใหม่ก็ต้องเคยได้ยินเช่นกัน เพราะบทเพลงเหล่านี้ถือเป็นบทเพลงอมตะอยู่ข้ามยุคข้ามสมัยข้ามรุ่นมาจนถึงทุกวันนี้ นอกจากการแสดงคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงดังในอดีตทั้ง ป็อบ, ร็อค และดิสโก้แล้ว ยังได้เพลิดเพลินกับหนังกลางแปลงเรื่องดังในยุคนั้นแบบส่วนตัวริมทะเล และสนุกช้อปกับ Vintage Market ที่มีทั้งบูธอาหาร, ของที่ระลึก และสินค้าวินเทจต่างๆ ให้เลือกซื้อกันด้วย โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น. ที่ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน รายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายบัตร จะมอบให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เรียกว่าสนุกแล้วยังได้บุญอีกด้วยครับ ซึ่งราคาบัตรก็เริ่มต้นเพียง 2,000 บาทเท่านั้น” #LABOUM #VintageBeachFestival #80sMusicIcon #RetroConcert

มาร่วมสร้างตำนาน คืนชีวิตให้ยุค 80’s ด้วยกันอีกครั้งกับเฟสติวัล เทศกาลดนตรีเพลง 80’s รวมพลคนดนตรี

สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรเข้างาน สามารถดูรายละเอียดได้ที่เฟสบุ๊ก : La Boum Music Festival สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line Official @Laboumfestival คลิก https://bit.ly/LA-BOUM จองซื้อบัตร

คลิก https://bit.ly/LA-BOUM-TICKET

Advertisement