ไทเกอร์ฯ เปิดตัวแคมเปญ “เสือออกลาย” รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

44

ไทเกอร์เบียร์ แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำของเอเชีย เปิดตัวแคมเปญ “เสือออกลาย” ครั้งแรกกับการออกแบบลวดลายแพ็คเกจจิ้งรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นบนผลิตภัณฑ์กระป๋อง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเลือกลายดอกชบาที่ชวนให้นึกถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ ผสมผสานกับตัวเลขไทย ๒๕๖๓ ที่ระบุปีพุทธศักราชปัจจุบัน และลายเสือโคร่ง ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับงานศิลปะเชิงสร้างสรรค์ ผนวกกับงานกราฟฟิกดีไซน์ร่วมสมัยเพื่อเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่

Advertisement

นางสาวพชรชนก ศิลอุดม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เบียร์ไทเกอร์และเชียร์ กล่าวว่า “ไทเกอร์มุ่งมั่นสานต่อแบรนด์ดีเอ็นเอที่สนับสนุนให้ปลดปล่อยความกล้าให้โลกรู้ โดยไทเกอร์เปิดต้นปีด้วยการบุกตลาด ผ่านแคมเปญ “เสือออกลาย” เพราะเราเชื่อว่างานศิลปะเป็นองค์ประกอบหลักอันดับต้นๆ ที่สามารถเชื่อมต่อและเข้าถึงคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่มาของครั้งแรกของไทเกอร์กับการออกแบบลวดลายแพ็คเกจจิ้งรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นบนผลิตภัณฑ์กระป๋อง ที่ผสานความเป็นไทยและดีไซน์แนวสตรีทแฟชั่นให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อสะท้อนความเป็นศิลปะร่วมสมัยและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน”

“นอกจากนี้ ความลิมิเต็ดอิดิชั่นยังไม่จบเพียงเท่านี้ ไทเกอร์ยังนำลวดลายสุดเท่มาปลดปล่อยความกล้าลงบนเสื้อเชิ้ตฮาวายเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ เพื่อตอกย้ำในเอกลักษณ์ของงานดีไซน์เสือออกลายพร้อมตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่อีกด้วย สำหรับแคมเปญ “เสือออกลาย” นี้ เรามุ่งเน้นความแปลกใหม่และสร้างสีสันให้กับตลาดเบียร์ โดยช่องทางการสื่อสารหลักของแบรนด์ยังคงผ่านกิจกรรมออนไลน์เป็นหลัก โดยตั้งเป้าว่าแคมเปญนี้จะช่วยสร้างการรับรู้ในตราสินค้า (brand awareness) ไปถึงกลุ่มเป้าหมายกว่า 8 ล้านคน และยังขยายลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย”
พชรชนก กล่าวเสริม

สาวกไทเกอร์เบียร์และกลุ่มคนรุ่นใหม่ สามารถตามล่าหา “เสือออกลาย” ได้แล้ววันนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น และร้านค้าทั่วไป ในรูปแบบบิ๊กแคน ขนาด 490 มิลลิลิตร ราคา 50 บาท และติดตามกิจกรรมลุ้นเป็นผู้โชคดีชิงเสื้อลิมิเต็ดอิดิชั่นได้ทางเฟซบุ๊ก หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางทวิตเตอร์ TigerbeerTH รวมทั้ง Instagram tigerbeerth

 

 

Advertisement