งานไม่ใหญ่แน่นะวิ !!! Grand Opening แลนด์มาร์คแห่งใหม่ภูเวียง”Ma De’ Phu Wiang-มา เด้อ ภูเวียง”เนรมิตความเป็นมหาเศรษฐีในตัวคุณ

176

Advertisement

ได้ฤกษ์ Grand Opening สุดยิ่งใหญ่อลังการสมชื่อ ในวันที่ 21 .. 2565 ที่ผ่านมา สำหรับคาเฟ่ที่กำลังถูกกล่าวถึงในตอนนี้  “Ma De’ Phu Wiang-มา เด้อ ภูเวียง.ขอนแก่น สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ เนรมิตความเป็นมหาเศรษฐีในตัวคุณ กับดินแดนภูเวียง ทั้งคาเฟ่ สวนหย่อม ธารน้ำ และคฤหาสน์สุดหรูมูลค่ากว่า 300 ล้าน โดย  คุณมีมี่ ผอ.ณิชาภาเจริญภาคินรัตนนักธุรกิจสาวเก่ง กรรมการผู้จัดการ/ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

บริษัท ไลฟ์ กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดเป็นเจ้าของ อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสกับความสวยงามอลังการด้วยตัวคุณเองเรียกว่าเป็นจุดแลนด์มาร์คอีกแห่งที่ห้ามพลาด!

สำหรับคาเฟ่ที่ออกแบบมาเพื่อดินแดนมาเด้อโดยเฉพาะ มีสวนที่เนรมิตขึ้นมาให้ร่มรื่น ธารน้ำไหลให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ในส่วนของตัวอาคาร เป็นส่วนที่ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่

ส่วนคฤหาสน์สุดหรูตกแต่งแบบ Contemporary ให้ความรู้สึกหรูหรา ประหนึ่งว่าฉันเป็นมหาเศรษฐี กับมุมถ่ายรูปมากมายหลายห้อง ที่จะทำให้ทุกคนสนุกและเพลิดเพลินได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ

และถ้าพูดถึงภูเวียงสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ไดโนเสาร์ อีกหนึ่งจุดถ่ายรูปที่ห้ามพลาดเด็ดขาด! ไดโนเสาร์คู่แม่ลูกที่ตั้งใจออกแบบและผลิตแบบที่ไม่เหมือนใคร มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีมุมเช็คอินที่ห้ามพลาดอีกมุม  flower wall สุดสวยจากช่างฝีมือประสบการณ์มากกว่า 10 ปี อ่อนช้อย พลิ้วไหวเป็นอีกมุมที่ต้องมาถ่ายรูปค่ะ รับรองว่า ปัง!

Ma De’ Phu Wiang ตั้งอยู่ที่ .ภูเวียง .ขอนแก่น : เปิดบริการ 9.00 – 19.00 . โทร 093 246 9392

เดินทางจาก ขอนแก่น ไม่ยาก เพียง 40-60 นาที ดูแผนที่การเดินทาง โดย Google Map https://maps.app.goo.gl/51KeWuxLkiz5cYJK7?g_st=ic

Advertisement