บู๊แหลกสนั่น!! ปฏิวัติวงการหนังบู๊ไทยไประดับโลก ทุ่มทุนสร้าง ฅนดิบเดือด ทะลุ 100 ล้านบาท

100

Advertisement

 

ยิ่งใหญ่อลังการไปแล้ว กับการเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี ร่วมทุนไทยจีน All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด ที่ร้านดัง The Stones House แถว Walking Street วอล์กกิ้ง สตรีท พัทยา ทีมดาราดังมาครบนำโดย อนันดา แอเวอริ่งแฮม, น้อย วงพรู กฤษดา สุโกศล แคลปป์, ก็อต จิรายุ ตันตระกูล, พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์  และเอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา, คุณนริศ เพ็ชรรัตน์ นายกสมาคมผู้ประกอบการค้าวอล์คกิ้งสตรีท Walking Street  พัทยา, คุณอรุณ วิทยานนท์ Exclusive Producer กรรมการผู้จัดการบริษัท วันเดอเรอร์ พิคเจอร์ส จำกัด (Wanderer Pictures)

คุณหยาง ซู่เผิง (Mr.Yang Shu Peng) ผู้กำกับและผู้เขียนบท ที่เคยได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม Best Director Award Macau International Film Festival ปี 2012 จากภาพยนตร์เรื่อง “An inaccurate memoir” นอกจากนั้นมีคุณปีเตอร์หลุยส์ ไมอ๊อคซิ ดารานักแสดงที่ผันตัวมาอยู่เบื้องหลัง รับเป็นโคโปรดิวเซอร์ Co Producer, คุณยัง คิล ยอง (Yang Kil Young) ผู้กำกับคิวบู๊จากเกาหลี ที่เคยมีผลงานฮิตระดับโลกมาหลายเรื่อง อย่างเช่น Old Boy,  Negotiation และ Running Man เป็นต้น

All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด พร้อมเปิดตัวทีมนักแสดงนำ  อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม รับบท ไซม่อน อายุ 45 ปี เจ้าของไลอ้อนสตาร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แอบเปิดบ่อนคาสิโนเถื่อนและธุรกิจผิดกฎหมาย แต่งตัวแบบคนมีรสนิยม มักสูบซิกการ์ ขับรถโรลส์รอยซ์ เจ้าของกล่องทองคำที่ถูกตำรวจและศุลกากรยึดไป เขาจึงติดสินบนจ่าชัยและต้องการนำกล่องบรรจุทองคำจากกรุงเทพกลับมาที่พัทยา เพื่อจะส่งออกไปต่างประเทศผ่านเรือประมง เขามีบุคลิกที่ซับซ้อนและเข้าใจยาก

พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ รับบท จี อายุประมาณ 40 ปี เป็นหมอดูหญิงที่ฉลาด วางแผนการชิงทองทั้งหมดอย่างแยบยล จากความโชคร้ายที่เธอประสบในสมัยวัยรุ่น ชีวิตของจีจึงเปลี่ยนไปอย่างมาก เธอเปลี่ยนจากเด็กสาวสดใสในหมู่บ้านชาวประมงที่ห่างไกล มาเป็นหมอดูไพ่ทาโร่ในเมืองใหญ่ และด้วยความเฉลียวฉลาดของเธอ เธอจึงกลายเป็นผู้บงการโจรกรรมหลายครั้ง เธอเข้าไปวางแผนการชิงทองทั้งหมดได้อย่างเหมาะเจาะ

ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล รับบท ทศ อายุ 35 ปี อดีตสมาชิกในแก๊งอันธพาล ติดคุกมาแล้ว 3 ปี เพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกมาเป็นคนเงียบขรึมและมีความแข็งแกร่งมาก เป็นคนที่มีความสามารถในการทำภารกิจสูงมาก เขาคิดอยากจะกลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสังคมตามปกติ แต่การตายของพี่ชาย ทำให้ความหวังของเขาสูญสิ้นไป สิ่งเดียวที่เขาทำได้คือการแก้แค้น

น้อย วงพรู กฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบท หก อายุ 40 ปี เคยเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของไซม่อน แต่หลังจากที่เขาทำกล่องทองคำหาย ไซม่อนก็ทำร้ายเขาและไล่ออกจากแก๊ง ตอนนี้เขาสูญเสียตาไปข้างหนึ่งอาศัยอยู่บนเรือหาปลาใกล้ชายทะเล ไม่ได้ขึ้นฝั่งมาเป็นเวลาหนึ่งปีแล้ว เขากำลังรอโอกาสอยู่

เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ รับบท จ่าชัย อายุ 55 ปี ตำรวจชั้นผู้น้อยที่ใกล้จะเกษียณอายุราชการ ภรรยาของเขาตอนที่มีชีวิตอยู่ เธอเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง แต่แสดงภาพยนตร์ได้เพียงเรื่องเดียว ภรรยาของเขาก็เสียชีวิตไป เขากับลูกสาวมีความสัมพันธ์ที่ห่างเหินและเย็นชา ดังนั้น เขาจึงเริ่มไปเล่นการพนันที่บ่อนของไซม่อน ซึ่งต้องการใช้ตำแหน่งการเป็นตำรวจของเขาช่วยในการขนย้ายทองคำงานเปิดตัวหนัง All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด ร่วมทุนสร้างโดย วันเดอเรอร์ พิคเจอร์ส, พี.ที.จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ เซ็นจูรี่ ยู ยู จากประเทศจีน ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจาก ร้าน The Stones House ,วิตอะเดย์ วิ ตามินวอเตอร์ Vitaday Vitamin Water และ IFLocal Senstion,Coconut Water น้ำมะพร้าว

 

Advertisement