K & N Millionaire สุดยอดแบรนด์ไทย ดังไกลระดับโลก จัดใหญ่! ปาร์ตี้ดินเนอร์บนเรือสุดหรู ฉลองครบรอบ 5 ปี และงานฉลองคริสต์มาสก่อนใคร แทนคำขอบคุณให้กับตัวแทนจำหน่าย และดีลเลอร์

56

 

Advertisement

ยังคงเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ที่ยังคงได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากทั้งลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย จนมียอดการจัดจำหน่ายสินค้าสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์สุดปัง ภายใต้แบรนด์เค แอนด์ เอ็น มิลเลี่ยนแนร์” (K & N Millionaire) ไม่ว่าจะเป็น สบู่อะมิโน 8 อินโนเวชั่น(Amino Diamond Soap 8 Innovations) ที่ให้ได้มากกว่าแค่การทำความสะอาด แต่ยังช่วยบำรุงผิวหน้าคุณในทุกครั้งที่ล้างหน้า ด้วยสุดยอดของสารสกัดนานาชนิด, K&N Foundation Sunscreen แป้งพัฟเนื้อครีมใยใหม ที่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตันผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++, K&N Amino Serum ANTI-AGING เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโน คอลลาเจน และทองคำ 24K ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ลดการอักเสบของสิว และกระชับรูขุมขน, K&N Rich Pink ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพสำหรับผู้หญิง ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูระบบต่างๆในร่างกายทั้งภายในภายนอก และ K&N XS Rich Coffee กาแฟชงพร้อมดื่ม จากสารสกัดธรรมชาติ ตัวช่วยดีๆในการดูแลรูปร่าง ภายใต้การบริหารงาน และควบคุมคุณภาพ โดย CEO สาวสวยไฟแรง คุณแก้ว ริชเมจิก หรือ คุณสนธยา แก้วส่องศรี บีเบิร์ก ที่ไม่หยุดพัฒนา และสร้างสรรค์ทำการตลาดให้กับแบรนด์ จนประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน มาจนถึงทุกวันนี้

และจากความสำเร็จนี้เอง ทำให้ล่าสุด ทางคุณแก้ว ขอจัดหนัก จัดใหญ่ ทุ่มงบไม่อั้น จัดงานฉลองครบรอบ 5 ปี แบรนด์ K & N Millionaire และงานฉลองคริสต์มาสก่อนใคร แทนคำขอบคุณให้กับเหล่าตัวแทนจำหน่าย และดีลเลอร์ ด้วยดินเนอร์เก๋ๆ บนเรือหรู ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูสซ์ ไปเมื่อวันที่ 10 .. ที่ผ่านมา โดยมีเหล่าดีลเลอร์รายใหญ่ นำทัพโดย มาดามมายด์ นฤมล ถาวรสาลี ดีลเลอร์จากประเทศสวีเดน เข้าร่วมงาน

และสำหรับแฟนเพจผู้ที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หรือ สมัครตัวแทนจำหน่าย ภายใต้แบรนด์เค แอนด์ เอ็นมิลเลี่ยนแนร์” (K & N Millionaire) สามารถดูรายละเอียด และข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ www. knmillionaire.com, www.facebook.com/knaminosoap, www.facebook.com/K & N Millionaire, www.facebook.com/Sontaya Byberg(Kaew Rich Magic), IG : knmillionaire, Line ID : @aminosoap, Line ID: knmillionaire

Advertisement