ฉลอง 3 ปี ยูเรนัส คลินิก ครบเครื่องกว่าเดิม การันตีเสียงตอบรับจากกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ

69

จับกระแสตลาดคลินิกเสริมความงามในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 นั้น เริ่มกลับมาตื่นตัว ผ่อนคลาย  หลังจากนโยบายเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ที่คลี่คลายลงตามลำดับ ผู้คนหันมาใช้ชีวิตตามปกติเพิ่มมากขึ้น การใช้ชีวิต และ ไลฟ์สไตล์เริ่มเป็นไปอย่างปกติ รวมไปถึงการเข้าสถานบริการความงาม แต่ให้อยู่ในมาตรฐานของความสะอาด ปลอดภัย มาเป็นลำดับแรก การเลือกใช้บริการด้านความงาม จึงไม่ใช่การมองไปที่โปรโมชั่นลดราคาเพียงอย่างเดียว แต่ผู้บริโภคยังให้ความสำคัญในเรื่องของสถานบริการที่มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย เครื่องมือที่ทันสมัยและผ่านมาตรฐาน  เพื่อแลกกับผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ และต้องมีความคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

Advertisement

ยูเรนัส คลินิกคลินิกเสริมความงามที่ให้ความสำคัญให้เรื่องของมาตราการด้านความสะอาดปลอดภัยมาเป็นลำดับแรกเพราะเปิดให้บริการในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้มีความพร้อมและการเอาใจใส่ในเรื่องความสะอาดปลอดภัยในระดับสูงและยังคงรักษามาตรฐานนั้นไว้ได้อย่างดีเยี่ยม สร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มผู้บริโภคและสร้างกระแสตอบรับที่ดี โดยเจาะกลุ่ม Urban Luxury เน้นโลเคชั่นการเดินทางที่สะดวกทำเลสาขาที่กระจายตาม  กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล สู่กลุ่มหัวเมืองใหญ่ พร้อมมอบประสบการณ์ การดูแลที่เหนือกว่า ทั้งการให้บริการแบบส่วนตัว Private Luxury สถานที่ เทคโนโลยีความงาม ทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์  ทำให้ต้องเร่งแผนการเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง สวนกระแสเศรษฐกิจ เพียง 3 ปี ขยายสาขาครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดไปแล้วมากกว่า 20 สาขา

จากเทรนด์ความงามที่ไม่เพียงแค่การดูแลตัวเองให้ดูดี หรือดูอ่อนกว่าวัยแค่ภายนอก การดูแลเรื่องของสุขภาพให้แข็งแรงจากภายในเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ที่จะต้องให้ความสำคัญควบคู่กันไป เพื่อความสะดวกในการให้บริการที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้คนในยุคปัจจุบัน

ยูเรนัส คลินิก  ขยาย segment จับกระแสตลาดกลุ่มผู้รักสุขภาพ โดยเริ่มดำเนินการเปิดศูนย์ความงามเวชศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูด้านสุขภาพ “Uranus Clinic Anti-aging” สาขา เดอะมอลล์ ท่าพระ เมื่อ ต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นอกจากบริการด้านผิวพรรณความงาม รูปร่าง ยังเน้นไปที่การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ตั้งแต่การตรวจประเมินร่างกาย การวิเคราะห์และวางแผนการดูแลสุขภาพความงาม ผสานกับการใช้เทคโนโลยีในการฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการให้แก่ผู้มาใช้บริการ

เนื่องในโอกาสครบรอบ3ปี  พร้อมอยู่เคียงข้างดูแลทุกความสวย ขอบคุณกระแสตอบรับจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา

ยูเรนัส คลินิกมีการจัดกิจกรรม “3rd Anniversary with New Presenter of Uranus Clinic” ส่งท้ายปลายปีอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ อาเล็ก ธีรเดช ร่วมกับ รถเมล์ คะนึงนิจ พรีเซนเตอร์คนสวย ยกทัพขบวนดาราศิลปิน ยูโร ยศวรรธน์, เข้มมุกดา ,อาร์ต พศุตม์, ไมค์ ภัทรเดช, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, ตรี ภรภัทร บอย ปกรณ์, เคน ภูภูมิ และศิลปิน ดารา ในวงการบันเทิงอีกมากมาย พร้อมเตรียมเดินหน้าขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ งาน Thank You Party และงาน Meet&Greet สุด Exclusive รวมไปถึงงาน Grand Opening สาขาใหม่อย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และสาขา ต่างจังหวัด เตรียมติดตามกิจกรรมต่าง ที่จะเกิดขึ้นได้ผ่านทาง Facebook Fanpage  และสื่อของยูเรนัส คลินิกได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย  เตรียมส่งความสุขต้อนรับความสวยตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน และเดือนธันวาคม 2565

 

Advertisement