ซีเนริโอ จับมือ VOGUEฯ ผุดคอนฯออนไลน์ “MUSICAL FROM HOME” ระดมทุนสู้ภัย โควิด-19

21

ด้วยสถานการณ์ของเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่ยังคงระบาดอยู่อย่างต่อเนื่อง และยังคงมีผู้รับเชื้อเพิ่มมากขึ้นทุกวันจนทำให้ภาวะขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ และทำให้ประชาชนต้อง กักตัว อยู่บ้าน เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรค

Advertisement

ล่าสุด ซีเนริโอ ร่วมกับ VOGUE Thailand นิตยสารชั้นนำที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคัมภีร์แฟชั่นของคนทั่วโลก จึงผุดไอเดียจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ในบรรยากาศสบายๆ โดยมีเหล่าศิลปินร้องเพลงจากบ้านของตัวเอง และส่งผ่านกำลังใจมาสู่ผู้ชมที่เฝ้ารอดูอยู่ทางบ้าน ในโปรเจกต์ “MUSICAL FROM HOME”

ครั้งแรกของคอนเสิร์ตรูปแบบออนไลน์ เพื่อระดมทุนสู้ภัยเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 20 – วันศุกร์ที่ 24 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป สามารถรับชมฟรีผ่าน Facebook Page Scenario & Rachadalai และ Facebook Page VOGUE Thailand
โดยมีเหล่าศิลปินคุณภาพ นก-สินจัย, แพ็ท-สุธาสินี,
นัท-มีเรีย, บี้-สุกฤษฎิ์, มอส-ปฎิภาณ, กบ-ทรงสิทธิ์, ชาย-ชาตโยดม, รัดเกล้า อามระดิษ, แก้ม-วิชญาณี, กัน-นภัทร, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, หนูนา-หนึ่งธิดา, เพลง-ชนม์ทิดา, พินต้า-ณัฐนิช, ลูกหว้า-พิจิกา, โดม-จารุวัฒน์, ตั้ม-วราวุธ, ตะวัน-พันวา, กิต-กิตตินันท์ ที่จะมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงที่คุณคิดถึง

จากเวที “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ซึ่งมีทั้งบทเพลงที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วจากศิลปินต้นฉบับ , บทเพลงที่คุณคุ้นเคย และบางบทเพลงที่ศิลปินไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ด้วยคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม ในบรรยากาศใกล้ชิดเป็นกันเอง ที่เต็มอิ่มไปด้วยกำลังใจ ส่งต่อให้กับพี่น้องชาวไทย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” อย่างมีความสุข และทุกท่านยังสามารถร่วมบริจาคเงินคนละเล็กคนละน้อยตามกำลังทรัพย์ เพื่อมอบให้กับ มูลนิธิ “โรงพยาบาลราชวิถี” นำไปซื้อเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ ต่อสู้กับภัยโควิด-19 อาทิ ตัวกรองเชื้อโรคสำหรับเครื่องช่วยหายใจ, ชุดท่อช่วยหายใจชนิดใช้ครั้งเดียวทิ้ง, ชุดหน้ากากสำหรับต่อกับผู้ป่วยที่ใช้เครื่องช่วยหายใจ, เครื่อง ECMO รวมทั้งเสื้อผ้าอุปกรณ์สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อป้องกันเชื้อโรค (PPE) ฯลฯ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับคอนเสิร์ตในรูปแบบออนไลน์ “MUSICAL FROM HOME”
ได้ในวันจันทร์ที่ 20 – วันศุกร์ที่ 24 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป รับชมฟรี 5 วันจัดเต็ม!! ผ่าน Facebook Page Scenario & Rachadalai และ Facebook Page VOGUE พร้อมร่วมบริจาคสมทบทุนซื้อเครื่องมือ อุปกรณ์การแพทย์รักษาผู้ป่วย CoVID-19 ให้กับ มูลนิธิ “โรงพยาบาลราชวิถี” ผ่านบัญชี ออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด ชื่อบัญชี “มูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี” เลขที่ 051-2-16322-1 หรือพร้อมเพย์ ID 0994000051484 ให้ระบุว่า “สู้ CoVID-19” แล้วส่งสลิปมาทางมูลนิธิ โทร. 0-2354-7997-9 โทรสาร. 0-2354-7996

Advertisement