เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ฟิตหุ่นจนเฟิร์มหลังคลอดลูกสาวไม่ถึง 2 ด. โกยทรัพย์รับพรีเซ็นเตอร์ LD PROTEIN

312

Advertisement

เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน LD PROTEIN GRAND OPENING งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “LD PROTEIN ทางเลือกใหม่!!! ไม่ต้องอด ถ้าอยากลดน้ำหนักผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ล่าสุดของแม่ตั๊ก กรกนก สุวรรณบุตรหรือแม่ตั๊กเลดี้” CEO เลดี้คลับ แม่ค้าออนไลน์แถวหน้าที่หันมาจับธุรกิจอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์เลดี้และประสบความสำเร็จอย่างมาก ภายในเวลา 2 ปี  

โดยยังได้คว้าตัวคุณแม่คนสวยเจนนี่ รัชนกหรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นที่ตอนนี้กลับมา  สวยหุ่นเฟิร์ม หลังคลอดลูกสาวน้องยูจินได้ไม่ถึง 2 เดือน มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ LD PROTEIN ผลิตภัณฑ์ที่ยืนหนึ่งเรื่องโปรตีนอิ่มนาน อุดมด้วยโปรตีนจากพืชและสารสกัดที่ดีต่อสุขภาพมากถึง 27 ชนิด เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่นแข็งแรง ผิวพรรณสดใส ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประโยชน์ครบ จบที่ LD PROTEIN ยังได้การรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ด้วย

โดยเจนนี่ รัชนกยังได้ควงสามีหนุ่มยิว ฉัตรมงคลมาร่วมพูดคุยถึงเหตุผลที่ตัดสินใจมารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับLD PROTEIN ว่า อยากกลับมาสวยเป๊ะหุ่นเฟิร์ม เพราะอยากจะกลับมาจับไมค์ร้องเพลงเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งนอกจากการเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย ก็อยากจะได้ตัวช่วยที่จะทำให้กลับมาหุ่นเฟิร์มได้เร็วขึ้น ซึ่ง LD PROTEIN ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องคุมหิว ลดไขมัน และกระชับสัดส่วนแล้ว ยังมีประโยชน์จากสารสกัดอีกหลายชนิดที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย และที่สำคัญมี อย. รับรอง ที่รับประกันถึงเรื่องความปลอดภัย เพราะตอนนี้มีลูกแล้ว ก็ต้องมองเรื่องความประโยชน์กับร่างกายและความปลอดภัยเป็นหลัก

ซึ่งนอกจากจะเปิดตัวเจนนี่ รัชนกในฐานะพรีเซ็นเตอร์ LD PROTEIN แล้วแม่ตั๊ก กรกนกยังถือโอกาสฉลองความสำเร็จของ LD PROTEIN ด้วยยอดขาย 3,000,000 ชิ้น !!! และได้มีการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมงานด้วย โดยมีเหล่าเซเลบคนดังมาร่วมฉลองกันเพียบ ทั้งแอนนา” , “มิวกี้ ไปรยา” , “นัท นิสามณี” , “ฟลุ๊ค กะล่อน” , “ลีน่า จังและยังมีคอนเสิร์ตสุดมันส์จากจ๊ะ นงผณี feat. เอม วิทวัสก่อนจะปิดท้ายงานด้วย After Party จากวง The Gentleman  :-

 

 

Advertisement