สุดปัง “คิมเบอร์ลี” ร่วมฉลองเปิดตัว DESIGN VILLAGE เกษตร-นวมินทร์ ในงาน The Grand Happening ความสนุกที่ได้ค้นหา ความสุขที่ได้ค้นพบ

159

 

Advertisement

             เฉลิมฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โครงการ “Design Village เกษตรนวมินทร์ในงาน Grand happening ,Joy of Exploring ,pride of creation “ความสนุกที่ได้ค้นหา ความสุขที่ได้ค้นพบซึ่งก็ได้นางเอกสาวมากความสามารถคิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัสมาร่วมงานกับการแสดงโชว์เต้นสุดน่ารัก ก่อนเปิดงาน เรียกเสียงกรี๊ดสร้างความสุขความบันเทิง ให้คนรักบ้านและรักการดีไซน์ โดยงานนี้มีพิธีกรหนุ่มมากความสามารถ แบมปีติภัทร คูตระกูลรับหน้าที่เป็นพิธีกร พร้อมยังร่วมแชร์ไอเดียสร้างสรรค์ในการเลือกของแต่งบ้านสุดครีเอทีฟ ที่มีให้เลือกครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เรื่องบ้าน เฟอร์นิเจอร์ อาหาร และการดูแลตัวเอง พร้อมพบกับกิจกรรมหลากหลาย รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษกับกิจกรรม บุญถาวร เฟสติวัล ลดแรงทั้งวัน ช้อปมันส์ทั้งคืน งานเดียวที่รวมสินค้าแต่งบ้านแบรนด์ดังลดสูงสุดถึง 70% ช้อปคุ้มกับโปรโมชั่นแจกใหญ่ จัดหนัก ตั้งแต่วันที่ 17-20 มีนาคม 2565

           คุณสาโรจน์ เจิมธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร แอสเซท จำกัด กล่าวว่า งานThe Grand Happening ในครั้งนี้อยู่ภายใต้แนวคิดของโครงการคือ Joy of exploring, pride of creation ที่จะพาทุกคนที่เข้ามาเดินสามารถร่วมสนุกสนานไปกับการค้นหาไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ผ่านมุมมองใหม่ๆ ที่มีความสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบ้าน เฟอร์นิเจอร์ อาหาร และการดูแลตัวเอง  จะเป็นรูปแบบแห่งการบ่งบอกความเป็นตัวเองแห่งใหม่ในย่านเกษตรนวมินทร์ มากที่สุด ซึ่งการเปิดตัวโครงการ Design Village เกษตรนวมินทร์ แห่งใหม่ครั้งนี้ ถือเป็นการดำเนินงานด้านธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งที่ผ่านมาแบรนด์ Design Village ได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งลูกค้าและคู่ค้า เรามีความเชี่ยวชาญ และการเป็นศูนย์รวมด้านของใช้ในบ้าน และการตกแต่งต่อเติมบ้าน มีร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงการให้บริการต่างๆ เพื่อให้ลูกค้ามีความรื่นรมย์ และมีชีวิตที่ดีขึ้น และจะมีการนำเสนอมุมมองการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ๆ ผ่านกิจกรรมพิเศษหรืองานแสดงต่างๆ รวมถึงพื้นที่ที่ได้รับการจัดสรรเพื่อส่งเสริมและผลักดันให้ลูกค้าได้คิด ได้ลอง ได้ทำ เพื่อพัฒนาตนเองและชีวิตการเป็นอยู่ให้ดีขึ้น

           ด้านนางเอกสาวคิมเบอร์ลีเผยว่า ที่โครงการ ดีไซน์ วิลเลจ เกษตรนวมินทร์ เป็นสาขาที่ใกล้บ้านคิมมาก และที่นี่เรียกว่าเป็นแหล่งรวมของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ที่ครบครัน มาที่เดียว ทั้งช้อปของแต่งบ้านหลากหลาย และยังมีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร เยอะแยะมากมาย และสำหรับคนรักสุขภาพ ที่นี่มีบริการฟิตเนส สามารถมากันได้ทั้งครอบครัว คือที่สำคัญ โครงการดีไซน์ วิลเลจ มีจุดให้ได้ถ่ายรูปลงโซเชียลสวยๆเยอะมาก ขอฝากไว้ด้วยนะคะ สำหรับใครที่มองหาของตกบ้าน หรืออยากมาค้นหาไอเดียใหม่เรื่องบ้านและดีไซน์เก๋ มาที่นี่มีครบจริงๆค่ะ

           สิทธิพิเศษไม่ว่าซื้อของบุญถาวร ครบ 5,000 บาท รับส่วนลด 5% ทันที และส่วนลดอีกมากมาย รวมถึงกิจกรรม บุญถาวร เฟสติวัล ลดแรงทั้งวัน ช้อปมันส์ทั้งคืน งานเดียวที่รวมสินค้าแต่งบ้านแบรนด์ดังลดสูงสุดถึง 70% ช้อปคุ้มกับโปรโมชั่น แจกใหญ่ จัดหนัก และกิจกรรมอื่นๆในงานอีกเพียบ และสามารถพบกับงาน The Grand -Happening Joy of exploring, pride of creation ตั้งแต่วันที่ 17-20 มีนาคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Design Village และ Line :@dvconnect

Advertisement