ช่อง 3 ส่งละครคุณภาพฟอร์มใหญ่ ลงมีนาคม 2563 ครบรส ตรึงคนดู ช่วง Prime time

135

ช่อง 3 เปิดโผละครใหม่ต้นปี 2563 เดือนมีนาคม หลังจากประกาศผลงานความยิ่งใหญ่ในงาน เปิดวิกบิ๊ก3 “50 ปี เรื่องนี้เรื่องใหญ่ โดยนำละครเนื้อหาเข้มข้น เตรียมนำเสนอถึงสองช่วงเวลา

Advertisement

ทั้งก่อนข่าว และหลังข่าว ซึ่งเรียกว่า New Primetime ที่จะเริ่มตั้งแต่ เวลา 18.00- 22.30 . ซึ่งเป็นเวลาที่สำรวจมาแล้วว่ามีผู้ชมมากที่สุดของวัน โดยละครก่อนข่าวที่กำลังทำเรตติ้งได้สวยงามในปัจจุบัน กับละครเรื่อง ระบำเมฆ และกำลังตามมาอีกหนึ่งเรื่องสำหรับก่อนข่าว กับเรื่อง เมียอาชีพ ส่วนละครหลังข่าวที่มีเนื้อหาดราม่าเข้มข้นล่าสุด เรื่องทุ่งเสน่หา และอีก 3 เรื่องที่กำลังรอออกอากาศ เล่ห์บรรพกาล” “ดั่งดวงหฤทัย และ ฟากฟ้าคีรีดาว ช่อง 3 พร้อมเพิ่มกำลังเสริม ทุ่มงบประมาณเต็มกำลัง ตามที่วางแผนบุกตลาดละครทั้งก่อนข่าวและหลังข่าว ตอบสนองผู้ชม และ รักษาความเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ของทีวีดิจิทัล

ซึ่งในปี 2563 ละครยังคงเป็นคอนเทนต์หลักและจุดขายของทางสถานี ที่จะใช้บุกตลาดอย่างเต็มรูปแบบเริ่มตั้งแต่ เดือน มีนาคม เป็นต้นไป ตามที่ตั้งเป้าจะพัฒนาผลงาน ให้ตรงกับพฤติกรรมคนดู ควบคู่ไปกับการเข้าถึงผู้ชมให้มากที่สุดในยุคดิจิทัล โดย นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หัวใจหลักของช่อง 3 คือ คอนเทนต์ ที่เราจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์ใหม่ๆเพื่อผู้ชมของเราเสมอ สิ่งที่จะเกิดขึ้นทางหน้าจอคือการปรับผังรายการตั้งแต่ เวลา 18.00-22.30 . ถือเป็นช่วงสำคัญ เป็น  New Prime time ครับ เป็นช่วงเวลาที่มีจำนวนผู้ชมมากที่สุด และช่วงที่พีคที่สุด

โดยเวลา 1 ทุ่ม ถือเป็นช่วงเวลาที่ครบรส เข้มข้น หลากหลาย เป็นช่วงเวลาละครก่อนข่าว ตอนนี้เราจะเน้นละครก่อนข่าวด้วยครับ ส่วนช่วง 20.20 . ก็เป็นช่วง Core (แก่น) ของละคร จะนำเสนอให้กระชับและเข้าเรื่องเร็วขึ้นครับ และเราจะค่อยๆขยายช่วงเวลาอื่นๆต่อไปนายอริยะกล่าว

เริ่มกันที่ละครก่อนข่าว ระบำเมฆ ผลิตโดย : บริษัท เสต็ปเพาเวอร์ทรี จำกัด โดยผู้จัด อุ๊พัชนี จารุจินดา เรื่องราวของ เมฆ และ หนูเล็ก ที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรค์มากมายและมีเดิมพันด้วยชีวิต นำแสดงโดยพระเอกดาวรุ่ง จ๊อบธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต”  และ ยิหวาปรียากานต์ ใจกันทะ  ออกอากาศ วันจันทร์ศุกร์ เวลา 19.00 .-20.00 .

สำหรับละครช่วงเวลาไพรม์ไทม์ หลังข่าว ช่อง 3 เน้นหนักในด้าน โปรดักชั่น เนื้อหา การตัดต่อ รวมไปถึงความลงตัวของนักแสดงในแต่ละเรื่องอย่างเข้มข้น ทุกเรื่องต้องมีความโดดเด่น นำเสนอตั้งแต่

วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ ตลอดสัปดาห์ เริ่มจากละคร เล่ห์บรรพกาลของบริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์จำกัด โดยผู้จัด ปิ่นณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ นำแสดงโดย : ป๋อณัฐวุฒิ สกิดใจ, เจมส์จิรายุ ตั้งศรีสุข,

แต้วณฐร เตมีรักษ์, บูมสุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, โออนุชิต สพันธุ์พงษ์, เค้กนัทธวัชร์ แก้วบัวสาย และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ออกอากาศ จันทร์อังคาร เวลา : 20.20-22.35 . ต่อด้วย ละครฟอร์มใหญ่ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 กับเรื่องดั่งดวงหฤทัยของบริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด โดยผู้จัด

ไก่วรายุฑ มิลินทจินดาจากบทประพันธ์ของคุณหญิง วิมล ศิริไพบูลย์นาม ทมยันตี หรือ ลักษณาวดีเป็นนิยายรักโรแมนติก ระหว่าง 2 เจ้าชาย 2 เจ้าหญิง แห่งสามดินแดน เป็นละครทุนสร้างสูงอีกหนึ่งเรื่องในวาระพิเศษครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 นำแสดงโดย : ติ๊กเจษฎาภรณ์ ผลดี, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, ป๊อปฐากูร และ แยมมทิรา ออกอากาศ พุธพฤหัสบดี เวลา : 20.20-22.35 .

ปิดท้ายสัปดาห์ ศุกร์เสาร์อาทิตย์ ด้วยละครดราม่า เรื่องทุ่งเสน่หาของบริษัท กู้ดฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัด คิงสมจริง ศรีสุภาพ บทประพันธ์โดย : “จุฬามณีที่โด่งดังจากกรงกรรม และ สุดแค้นแสนรักประสบความสำเร็จและสร้างปรากฏการณ์กระแสละครสูงสุดในทุกช่องทาง ทั้ง Facebook, Twitter และInstagram นำแสดงโดย : หน่อยบุษกร วงศ์พัวพันธ์, เต้ยจรินทร์พร จุนเกียรติท๊อปจรณ โสรัตน์, เด่นคุณ งามเนตร และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ออกอากาศ : ศุกร์เสาร์อาทิตย์ เวลา : 20.20-22.20 .

สุดท้ายกับละครฟอร์มใหญ่ ฟากฟ้าคีรีดาว บริษัท เป่า จิน จง จำกัด โดยผู้จัด ตู่นพพล โกมารชุนที่เตรียมลงจอต่อละครดราม่าลั่นทุ่งทุ่งเส่นหาสำหรับละครฟากฟ้าคีรีดาวเป็นเรื่องราวความรักของสามชีวิต ที่ทุกชีวิตมีดวงดาวแห่งรักนำทาง นำแสดงโดย : อินสาริน, น้ำหวานภูริตา, ภณณวัสน์ และนักแสดงสมทบยอดฝีมืออีกหลายท่าน ออกอากาศ : วันศุกร์ เวลา 20.15 . และ เสาร์อาทิตย์ เวลา : 20.15-22.15 . นำเสนอเป็นตอนแรก วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

ละครทุกเรื่องที่พร้อมนำเสนอ ถือเป็นละครฟอร์มใหญ่ทุนสร้างสูง เพื่อความสมจริง สวยงาม ทั้งด้านโปรดักชั่น เนื้อหาที่นำเสนอ นักแสดง ตลอดจนสถานที่ถ่ายทำ ผู้ชมจะได้รับอรรถรสทางการรับชมสมจริงที่สุด โดยจะได้รับชมอย่างเต็มรูปแบบ เพิ่มเวลา เพิ่มเนื้อหา เพิ่มฐานผู้ชม ควบคู่ไปกับการผนวกทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ และส่งต่อความสุขความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ในรูปแบบ ออนกราวด์ (กิจกรรมลงพื้นที่) เพื่อพบและเข้าถึงประชาชนในทุกพื้นที่บนโลกแห่งทีวีดิจิตอล

ติดตามผลงานทางช่อง 3 และกิจกรรมฉลองครบรอบ 50 ปี ได้ทาง ช่อง 3 หรือ 33 HD แพลตฟอร์ม 3 + (สามพลัส) Ch3thailand และ Facebook Ch3thailand

 

 

 

Advertisement