นุ่มละมุน! คงเสน่ห์เฉพาะตัว “กัน นภัทร” สู่เพลงประกอบละคร “เล่ห์บรรพกาล” กับเพลง “รักไม่มีวันตาย” คุณภาพล้นแก้ว!

41

อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งผลงานเพลง และผลงานละคร เล่ห์บรรพกาล ที่คราวนี้คว้าหนุ่มไทย

Advertisement

เสียงเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง กันนภัทร อินทร์ใจเอื้อ ในบทเพลง รักไม่มีวันตาย จากค่าย Chandelier Music โดยได้ผู้แต่งเพลงมากประสบการณ์อย่างพี่ หนึ่งณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์มาร่วมสร้างผลงานเพลง ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างถูกอกถูกใจผู้ฟัง หนำซ้ำยังเกิดกระแสว่าหนุ่มกัน กลายเป็นนักร้องประจำตัวของสาว แต้วณฐพร ไปเสียแล้ว เพราะยังมีเพลงสุดฮิตอย่าง เพลงรักแท้อยู่เหนือกาลเวลา จากละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ (คุณชายรัชชานนท์), เพลงหัวใจรอคำว่ารัก จากละครเรื่องรากนครา และล่าสุดกลับมาอีกครั้งกับเพลงรักไม่มีวันตาย เพลงที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์และอธิบายเรื่องราวความรักสามภพสามชาติได้อย่าง

ดีเยี่ยม ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปล่อยออกมาให้รับฟังกันแล้วกับเพลงประกอบละคร ขนาดละครยังไม่ออนแอร์ แต่ยอดวิวกลับสูงไปเกือบแตะ 4 แสนซะแล้ว!!

โดยหนุ่ม กันนภัทรได้ออกมาเปิดใจในการทำงานครั้งนี้ว่า ดีใจมากครับ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้รับโอกาสจากทางผู้จัดช่อง 3 และทางพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เขาก็แจ้งเรามาว่ามีเพลงให้ร้อง ผมคิดว่าพี่หนึ่งคงเลือกเพลงที่เหมาะกับเรา และละครที่เหมาะกับเราด้วย ละครเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า พี่แต้ว ณฐพร เล่นกับเจมส์ จิรายุ คิดว่าน่าจะเป็นละครฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่อง พอได้ฟังเพลงก็ชอบเลย ผมว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ติดหูมาก ผมว่าเป็นเพลงที่มีเสน่ห์มาก รวมถึงเครื่องดนตรี ที่ทำให้อารมณ์เพลงมันเข้ากับเนื้อหาของเพลง ยังไงก็ขอฝากเพลงประกอบละครเรื่อง

เล่ห์บรรพกาลด้วยครับ  และรอติตดามละครเรื่องนี้ด้วยกันนะครับ ผมร้องเพลงประกอบละครพี่แต้วมา 3 เพลงแล้ว เรียกว่าเป็นนักร้องประจำตัวพี่แต้วเลย (หัวเราะ)”  

ฟังท่อนฮุคแค่ครั้งเดียว ยังติดหูฮัมเพลงได้ทั้งวัน ไปกับเพลง รักไม่มีวันตายเพลงประกอบละครที่จะพาแฟน ไปสัมผัสเรื่องราวความรักระหว่างภพชาติ และการระลึกชาติหาความจริง ไม่อยากให้กะพริบตาสักฉากเดียว เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง ! พบกับเล่ห์บรรพกาลออกอากาศทุกวันจันทร์อังคารเสนอเป็นตอนแรกวันอังคารที่ 3 มีนาคม เวลา 20.20 . ทางช่อง 3 หรือ 3 HD หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

 

Advertisement