“เต้ ปิยะรัฐ” ควงคู่ซี้ “มาดามนุ้ย” แห่ง V Design Clinic เปิดรายการเรียลลิตี้เมคโอเวอร์ “Face2Face Thailand” เริ่มเสาร์ที่ 5 ก.พ.นี้ ทางช่อง 3  

146

 

Advertisement

สร้างความฮือฮาอีกครั้งกับการกลับมาของ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก บิ๊กบอสแห่งค่ายกันตนา ล่าสุดจับมือคู่ซี้  “มาดามนุ้ย-ณัชชา กิจจริยภูมิ” เจ้าแม่ความงามผู้บริหารใหญ่จาก V Design Clinic สถาบันความงามครบวงจรในเครือโรงพยาบาลวิภาวดี เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง “Face2Face Thailand : Debut Season” (เฟส ทู เฟส ไทยแลนด์ : เดบิวต์ ซีซั่น) ทางช่อง 3 HD ในรูปแบบรายการ Reality Makeover ครั้งแรกของประเทศไทย ที่จะเปิดหน้าคุยกันแบบหมดเปลือกกับ 8 ซุปตาร์และเซเลบริตี้คนดังถึงเบื้องหลังความสวยหล่อสุดเพอร์เฟ็คที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสวยจะไม่ใช่ความลับอีกต่อไป” ประเดิมออกอากาศวันแรก เสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 3 กด 33

โดยมีผู้จัดคนดัง เต้ -ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก และ มาดามนุ้ย-ณัชชา กิจจริยภูมิ ผู้บริหารด้านความงาม นั่งแท่น Host ประจำรายการที่จะมาล้วง ลึก เม้าท์มอย แบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมคำแนะนำจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ หมอเบิร์ด-พญ.กชมล มโนนุกุล  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสาขาโรคเส้นผม และการผ่าตัดปลูกถ่ายเส้นผม หมอจิ๊บ-น.พ.จักกภาส มโนนุกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งหรือศัลยศาสตร์ตกแต่ง นอกจากนี้ยังได้ หมอไวท์ หมอดูสายโอปป้าที่จะมาเปิดดวงดูโหงวเฮ้ง สวยยังไงให้ปัง!  มาพูดคุยให้คำแนะนำ และสร้างความมั่นใจยิ่งขึ้นให้กับเหล่าคนดังที่มาร่วมในรายการในแต่ละสัปดาห์ อาทิ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง, ชาคริต แย้มนาม, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ฮารุ สุประกอบ, ดารัณ-เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ และ ริก้า ดีล่า

ประเดิมรายการ EP. แรก เต้ -ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ที่ทุ่มสุดตัวทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง จัดเต็ม! เปิดตัวสุดอลังการพร้อมจัดชุดใหญ่ศัลยกรรมสร้างซิกแพค 8 ลูก! ปลูกผม และทำตา พร้อมโชว์หุ่นแซ่บเป๊ะปังอลังเว่อร์ที่รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ในรายการแน่นอน!

ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก Executive Producer รายการ Face2Face Thailand เผยว่า “รายการนี้เป็นครั้งแรกที่ทำหน้าที่แบบเต็มตัวทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยรับหน้าที่เป็น Host ประจำรายการ โดยเหตุผลสำคัญที่ยอมรับหน้าที่ Host ประจำรายการนี้ เพราะเป็นการดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่เราอินมาก อีกทั้งซีซั่นนี้เป็นซีซั่นพิเศษที่เราอยากจะอยู่ตรงนี้กับผู้ชมตลอดทุกEpisode พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษทั้ง 7 คนที่ให้เกียรติมาเปิดหน้าคุยแบบ Face to Face จริงๆ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมจะได้รู้จักตัวตนความคิดและสิ่งที่อาจจะเป็นปมลึกๆ ของเหล่าซุปตาร์และเซเลบริตี้ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน รวมถึงการเปิดเผยทุกขั้นตอนสู่การเมคโอเวอร์ครั้งใหญ่ของเหล่าซุปตาร์และเซเลบริตี้ เราเชื่อว่ารายการนี้จะทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวเอง รักตัวเอง และเริ่มต้นที่จะดูแลตัวเองอย่างมีวินัย และเห็นความเป็นไปได้ในการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดแบบไม่มีอะไรเป็นข้อจำกัด และใน Episode  แรกจะประเดิมรายการด้วยตัวเต้เองเลย ที่แม้เราจะเป็นคนที่ดูแลตัวเองมาตลอดชีวิต แต่เราก็ยังมีบางจุดที่เรายังรู้สึกว่ามันยังไม่ดีพอ ไม่มั่นใจ หรือบางจุดที่แม้เราจะทำยังไงก็ตามก็ไม่ได้อย่างที่ใจคิด เช่น การมีซิกแพ็ค แต่กลายเป็นว่าพอเปิดใจกับนวัตกรรมแล้ว เราก็พบว่าหลายจุดที่เคยเป็นปัญหาแก้ไม่ตก แต่นวัตกรรมทางการแพทย์ช่วยได้ ซึ่งรายการนี้จะเปิดเผยทุกขั้นตอนที่ผู้คนอยากรู้ ผู้ชมจะได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้จากผู้เชี่ยวชาญ และนอกจากเต้แล้วยังจะมีแขกรับเชิญพิเศษมากมายให้ผู้ชมได้ติดตามและล้วงลึกเคล็ดลับความงามของพวกเขา ซึ่งรับประกันว่ามีเซอร์ไพรส์ในทุก EP แน่นอน” เต้-ปิยะรัฐ กล่าว

ทางด้าน “มาดามนุ้ย-ณัชชา กิจจริยภูมิ” เจ้าแม่ความงามผู้บริหารใหญ่จาก V Design Clinic สถาบันความงามครบวงจรในเครือโรงพยาบาลวิภาวดี ที่รับหน้าที่เป็นหนึ่งใน Host ของรายการ เผยว่า รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในรายการ Face2Face Thailand ซีซั่นพิเศษนี้ ที่เชื่อว่าผู้ชมจะได้รับความสุข ความบันเทิง แรงบันดาลใจ เคล็ดลับความสวยความงามแบบหัวจรดเท้า และข้อมูลที่เชื่อถือได้ในการดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก รวมถึงการอัพเดทนวัตกรรมความงามที่ทันสมัย เพื่อเป็นข้อมูลในการดูแลตัวเองต่อไป สำหรับการถ่ายทำและการรับหน้าที่บนหน้าจอครั้งแรกก็เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก อยากให้ทุกคนติดตามชมรายการกันค่ะ

นอกจากนี้ เต้-ปิยะรัฐ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “การดูแลตัวเองถือเป็นเทรนด์ของผู้คนในปัจจุบัน ที่ไม่ใช่แค่การดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเท่านั้น แต่ต้องแข็งแรง สุขภาพดี และดูดีไปพร้อมๆ กัน ซึ่งในฐานะคนทำคอนเทนต์เราพบว่ายังไม่มีรายการที่ตอบโจทย์เรื่องกระแสสุขภาพและความงามที่ได้ความรู้ ดูสนุก และได้แรงบันดาลใจ จึงเป็นที่มาของรายการ “Face2Face Thailand” ฉบับพิเศษ Debut Season ในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้ชมได้เห็นว่า 8 ซุปตาร์และเซเลบริตี้ที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็คจากที่ผู้ชมรู้จักพวกเขาผ่านหน้าจอ ในความเป็นจริงแล้วแต่ละคนก็มีข้อบกพร่องหรือความรู้สึกที่ยังไม่พอใจในบางจุดของตัวเองเหมือนกับคนทั่วไป แต่การที่จะทำให้ตัวเองดูดีหรือเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดจะต้องมีวินัยและใส่ใจในการดูแลตัวเองทุกด้าน ซึ่งผู้ชมจะได้ความสนุกและเคล็ดลับดีๆ ไปใช้ในการดูแลตัวเองทั้งเรื่องโภชนาการ การออกกำลังกาย โหงวเฮ้ง แฟชั่น รวมไปถึงการใช้นวัตกรรมความงามที่ในวันนี้ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปกปิดหรือเป็นความลับอีกต่อไป”

เตรียมพบกับรายการ Reality Makeover รายการแรกของประเทศไทย “Face2Face Thailand : Debut Season” พร้อมเสิร์ฟความสนุก ทุกวันเสาร์ เวลา 17.15 น. เริ่มออกอากาศวันแรกวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามชมได้ทางช่อง 3 กด 33

ติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน facebook fanpage : https://m.facebook.com/face2faceTH และช่องทาง Social Media อื่นๆได้ ผ่านทางแฮ็ชแท็ค #Face2FaceThailand

Advertisement