ห้ามพลาด!! “ทรูวิชั่นส์” พร้อมจัดให้ “เฮ้ย!ลูกพี่ นี่ลูกพ่อ” การพบกันครั้งแรกของ โป๊ป  – เต๋อ

18

ถูกใจแฟนๆชาวไทยกันมาแล้วกับหนังแอ็กชั่นคอมเมดี้ อย่าง เฮ้ย!ลูกพี่ นี่ลูกพ่อ ที่ได้ 2 พระเอกซุปตาร์เมืองไทยอย่าง โป๊ปธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่โคจรมาพบกันครั้งแรกกับ เต๋อฉันทวิชช์ ชนะเสวี จนเกิดกระแสคู่จิ้นอย่าง โป๊ปเต๋อ มาแล้วในช่วงหนึ่ง และนอกจากนั้นยังร่วมด้วยนางเอกสาวอย่าง แซมมี่ เคาวเวลล์ 

Advertisement

 

ล่าสุด ทรูวิชั่นส์ ก็เอาใจแฟนๆอีกครั้ง จับเอาภาพยนตร์แอคชั่น คอมาดี้ อย่าง เฮ้ย!ลูกพี่ นี่ลูกพ่อ  มาให้ชมกันแบบจุใจ เรื่องราวของ 2 พ่อลูกที่ไม่ค่อยถูกกัน เพราะมีปัญหาบาดหมางในอดีต คนเป็นพ่อเองก็ล้มเหลวในชีวิตมาตั้งแต่วัยหนุ่ม เคยติดคุกมาแล้วอีกต่างหาก แถมตัวเองก็ชอบตบตีทำร้ายลูก ส่วนคนเป็นลูก ก็มีปัญหาหลายอย่าง พอพ่อติดคุก แม่ก็ชิงฆ่าตัวตายอีกแถมตัวเองก็ถูกพ่อกีดกันความฝันที่อยากจะเป็นนักแข่งรถอีกต่างหาก แต่แล้วเมือพ่อลูกคู่นี้ต้องประสบกับอุบัติเหตุครั้งใหญ่ทำให้ลูกชายสุดแสบต้องอยู่ในภาวะเหมือนคนใกล้ตาย และเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดเรื่องราวแปลกๆที่สร้างมิตรภาพขึ้นมา

 

พบกับความสัมพันธ์ของการย้อนเวลาแบบแมน คุยกัน  เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ในคืนวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 . ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (236)

TrueVisions NOW ทรูวิชั่นส์รูปแบบใหม่ ที่มาในรูปแบบดิจิทัลแพ็กเกจ สมัครง่าย เลือกชมได้ทันที และสามารถรับชมย้อนหลังได้ เพิ่มความสนุกกับการดูทีวีกับช่องหนัง ซีรีส์ กีฬา วาไรตี้ สำหรับทุกคนในครอบครัว สุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 119 บาท/เดือน สมัครได้แล้ววันนี้ ที่ทรูไอดี bit.ly/scmtvsbuy หรือรายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/3inJeuD    

Advertisement