วันเสาร์ 9 พฤษภาคม 2026

M-ONE ส่งมอบเครื่องฟอกและฆ่าเชื้อในอากาศให้ นายกรัฐมนตรี ในงานเปิดโรงพยาบาลบุษราคัม รับผู้ป่วยโควิดสีเหลือง

149

 

นายกรัฐมนตรี เปิดโรงพยาบาลบุษราคัม รับผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ทั้งกทม.และปริมณฑล กว่า 5000 ราย

ขณะที่ภาคเอกชน หอบน้ำใจ สนับสนุนส่งมอบเครื่องฟอกและฆ่าเชื้อในอากาศ M-ONE ขนาดใหญ่ เพื่อติดตั้งในโรงพยาบาล จำนวน 10 เครื่อง ช่วยสร้างอากาศ และฆ่าเชื้อ ในโรงพยาบาล ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด

นายประสิทธิ์. องสุพันธ์กุลประธานกรรมการบริษัท เอ็มพลัส ฟิลเตรชั่น จำกัด ส่งมอบ เครื่องฟอกและฆ่าเชื้อในอากาศ M-ONE จำนวน 10 เครื่องให้กับนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธจันทร์โอชา โดยเครื่องฟอกนี้ จะมีประสิทธิภาพสูง สามารถกำจัดเชื้อโรคด้วยเทคโนโลยี UVGI โดยศูนย์ควบคุม และป้องกันโรคสถาบันสาธารณสุขแห่งชาติในสหรัฐอเมริกา หรือ cdc และ องค์การอนามัยโลก ให้การยอมรับว่า เจ้าเครื่องนี้นอกจากสามารถทำลายเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็นได้ดีแล้วยังช่วยลดการแพร่ระบาดของโรคติดต่อทางระบบการหายใจได้ดีด้วย ซึ่ง 1 เครื่องครอบคลุมพื้นที่ได้ 140 ตารางกิโลเมตร

มีเซ็นเซอร์วัดฝุ่นอย่างดี สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กๆ ได้ครอบคลุม ทั้งเชื้อรา ไวรัสแบคทีเรีย ควันบุหรี่ ไรฝุ่น ที่เรามองไม่เห็น และมีความสมบูรณ์กับแผ่นกรองฆ่าเชื้อ และกำจัดกลิ่นคาร์บอน และมีลมเข้า ลมออกถึง 3 ทิศ