คนดัง ร่วมรีวิว เลอซาช่า กับนวัตกรรมดูแลเส้นผม-ทรงสวย-สุขภาพดี

99

ถูกใจคนรักผมแบบสุดๆ สำหรับแบรนด์ที่เป็นตัวจริงเรื่องทรงผมอย่าง เลอซาช่า (LESASHA) ผู้นำเทรนด์ และนวัตกรรมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอันดับหนึ่งในประเทศไทย กับคอนเซปต์ เลอซาช่าใส่ใจ…ไม่ทำร้ายผม “You Care Your Heart, LESASHA Cares Your Hair และในปี 2021 ทางเลอซาช่า ขอส่งนวัตกรรมยืนหนึ่งของแบรนด์ กับเครื่องหนีบผม เลอซาช่า สเตรท แอนด์ ชายน์ อินฟราเรด (LESASHA STRAIGHT & SHINE INFRARED Hair Crimper) และ ไดร์ถนอมเส้นผม เลอซาช่า ไบโอเซรามิค (LESASHA BIO-CERAMIC HAIR DRYER)

Advertisement

โดยเลอซาช่า ได้ดึงเหล่าดาราคนดัง มาร่วมรีวิว พร้อมใช้จริง กับความล้ำของนวัตกรรมเทคโนโลยีอินฟราเรด อาทิ นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ และ นักร้อง-นักแสดงสาวสุดมั่น น้ำชา ชีรณัฐ ที่หลงเสน่ห์เครื่องหนีบผม เลอซาช่า สเตรท แอนด์ ชายน์ อินฟราเรด (LESASHA STRAIGHT & SHINE INFRARED) ด้วยเทคโนโลยีอินฟราเรด ที่มีแสงสีแดง ในการช่วยกระจายความร้อนเข้าถึงแกนผม ทำให้ผมตรงสวยด้วยการหนีบเพียงครั้งเดียว และสองนักแสดงหนุ่มอย่าง เมฆ จุติ และ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ก็ขอร่วมรีวิว พร้อมสัมผัสมิติใหม่ของไดร์เป่าผม ที่ทำให้ผมแห้งไว ไม่ทำร้ายเส้นผม ด้วยไดร์ เลอซาช่า ไบโอเซรามิค (LESASHA BIO-CERAMIC HAIR DRYER) กับดีไซด์สวย สีสันสะดุดตา เห็นครั้งแรกหลายๆ คน ก็ตกหลุมรักทันที

เรียกว่าการันตีคุณภาพผลงานด้วยรางวัลอุปกรณ์ทำผมอันดับ 1 จากผู้ใช้จริง และหลากหลายสถาบัน อาทิ รางวัล Best of Beauty Accessories – สุดสัปดาห์ Beauty Award 2020, รางวัล Item in my Heart Award 2020 จาก Sistacafe เป็นต้น เพราะทางเลอซาช่า ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนานวัตกรรมเกี่ยวกับการดูแล และการจัดแต่งทรงผม เพื่อให้ผู้หญิงทุกๆ คน มีผมที่สวย หลากหลายสไตล์ และอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ใช้งานง่าย สะดวก พกพาง่าย น้ำหนักเบา บอกเลย!!! ของมันต้องมี

ซัมเมอร์นี้เลอซาช่าพร้อมให้หนุ่มๆ สาวๆทุกคนมีเส้นผมที่สวยสุขภาพดี กับโปรส่วนลดสุดปัง พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยม ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2564 หนุ่มสาวยุคใหม่ต้องสมาร์ทและฉลาดเลือก กับนวัตกรรมความสวยงามของเส้นผมในราคาเบาๆ จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ โลตัส บิ๊กซี อีฟแอนด์บอย และช่องทางออนไลน์ Shoppee Lazada หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-7360303 และ www.lesasha.com / www.facebook.com/MyLESASHA / IG @MyLesasha / Youtube : Lesasha / Line : @Lesasha

 

 

 

Advertisement