กระหึ่มทั่วกรุง! AR3NA ประกาศวันเดบิวต์วันนี้ COME GET IT NOW

214

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากปล่อยให้เป็นกระกระแสอยู่นาน สำหรับ “AR3NA” (อารีน่า) ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสุดเทรนด์ดี้ที่ถูกจับตามองที่สุดในขณะนี้ ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน นําทีมโดย “เชอแตม (Je t’aime) – ณมน สวาทยานนท์” ร่วมด้วยอีก 2 สาว “พริม (Prim) – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา” และ “มินซอ (Min Seo) – โกมินซอ (Ko Min Seo)” (สมาชิกเป็นชาวเกาหลีใต้) พร้อมตอกย้ำเจตนารมณ์ที่มุ่งหวังในการผลักดันเพลงไทยไปสู่ตลาดสากลของ 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) โดย บอสใหญ่ “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ”

Advertisement

ล่าสุด 3 สาว “AR3NA” (อารีน่า) สร้างปรากฏการณ์กระหึ่มทั่วกรุง ประกาศวันเดบิวต์ ซิงเกิ้ลแรก “COME GET IT NOW” อย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน กลายเป็นที่สนอกสนใจของคนประชาชนทั่วไป

โดย “เชอแตม ณมน” ขอเป็นตัวแทน “AR3NA” (อารีน่า) เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ใกล้ถึงวันเดบิวต์แล้ว ก็ตื่นเต้นมากๆ เพราะพวกเราทั้ง 3 คนตั้งใจกันเต็มที่ ช่วงนี้ก็ซ้อมหนัก เพราะอยากให้งานวันที่ 25 มีนาคมนี้ ออกมาดีที่สุด ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจพวกเรากันด้วยนะคะ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 สาว “AR3NA” ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent , Facebook:@AR3NAofficial , Twitter:@AR3NA_official , instagram: @AR3NA_official, TikTok:@AR3NA_official รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอ คุณกึ้ง @kueng_chalermchai

Advertisement