ผู้จัดน้องใหม่ FILMANIA คว้า 2 หนุ่มฮอต มาย – อาโป เสิร์ฟความฟิน ในซีรีย์วาย “KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก”

808

ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง บริษัท ฟิลมาเนีย จำกัด นำโดย คุณวรเมศฐ์ ฉัตรสุคนธพงศ์ ประธานกรรมการ ร่วมกับ คุณสุทธิดา ลิ้มวงษ์ทอง และ คุณอังจีรา ไมดาน กรรมการผู้จัดการ ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงและจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการซีรีส์วายแนวมาเฟียเรื่องแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นนิยายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในธัญวลัยอย่างถล่มทลาย ที่สาวกสายวายห้ามพลาดใน “KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ที่คว้า 2 นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอย่างมายภาคภูมิ และ อาโปณัฐวิญญ์” 2 พระนายเคมีคู่จิ้นดี๊ดี การันตีความฟิน สมทบด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างสีสันที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ อาทิ พีท ทองเจือ, เอ็กซ์ ปิยะ วิมุกตายน, สไปร์ท บะบะบิ, ไบเบิ้ลวิชญ์ภาส, บิวจักรพันธ์, ต๋องธนายุทธ, เจฟวรกมล, เกมเพลย์กาญจน์ปพน,กรีนพงศธร, อัสนิติธร, โอเล่ธนากร, บาสชัชชล, จ๊อบยศธร, โตโต้ศุภธัช, เพิร์ธนคุณ, มายกำพล ฯลฯ  ผลงานการกำกับโดย พงษ์ชัยพัทร เศรษฐนันท์ (วู้ดดี้) มาร่วมพิธีบวงสรวง บริเวณ Q Garden ศูนย์การค้า The PARQ  

Advertisement

แหวกแนวทุกซีรีย์สายวายที่เคยมีมา…“KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก  “เรื่องราวความรักอันแสนวุ่นวายของมาเฟียเจ้าอารมณ์ และบอดี้การ์ดมาดเข้มที่เริ่มจากความร้ายแต่ลงท้ายด้วยรักซีรี่ย์วายแนวมาเฟียเรื่องแรกของประเทศไทย ที่แฟนๆ จะไม่ได้เห็นแค่ความฟิน ความโรแมนติกเท่านั้น แต่ยังจะได้ชมความสนุกแบบครบรสจัดหนัก ทั้งบู๊ทั้งบุ๋น แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เริ่มต้นเรื่องจาก ลูกชายคนรองของตระกูลมาเฟียอย่างคินน์ อนาคินน์” (รับบทโดยมายภาคภูมิ) ที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ถูกลอบทำร้าย และได้มาบังเอิญเจอกับ พอร์ช พชร (รับบทโดย อาโป ณัฐวิญญ์) ชายหนุ่มนักศึกษา ฝีมือการต่อสู้ดีกรีแชมป์ยูโดระดับประเทศ ที่จับพลัดจับผลู ต้องมาอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉิน จุดเริ่มต้นของความร้ายและความรักครั้งนี้ที่จะทำให้แฟนๆตามลุ้นไปพร้อมๆกันว่าความรักแบบฉบับมาเฟียและบอดี้การ์ดของเขาครั้งนี้ จะลงเอยเช่นไร แต่บอกได้คำเดียวว่า ว๊าว!!! แน่ๆ

โดย คุณวรเมศฐ์ ฉัตรสุคนธพงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ฟิลมาเนีย จำกัด ได้เปิดเผยว่าสำหรับซีรี่ย์ “KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก เริ่มต้นจากการที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับนักเขียนเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องที่อ่านแล้วชอบและน่าสนใจ เลยขอติดต่อซื้อลิขสิทธิ์มาทำเป็นซีรีย์ และยังได้พี่วู้ดดี้พงษ์ชัยพัทร เศรษฐนันท์ ผู้กำกับมากฝีมือมากำกับด้วยซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุงบท และให้นักแสดงทุกคนเวิร์คช็อป เริ่มเรียนคิวบู๊ คาดว่าน่าจะเริ่มถ่ายทำในเดือนเมษายนหรือต้นเดือนพฤษภาคมนี้  ซึ่งแฟนๆ จะได้รับชมความสนุกแบบครบรสกันอย่างแน่นอน อยากให้อดใจและรอติดตามกันเพราะทางเรา นักแสดง ผู้กำกับและทีมงานทุกคนตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ และอยากสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการซีรีย์วายในประเทศไทย

มาย สำหรับเรื่องนี้จะเป็นคอนเซ็ปของ 2 ตระกูลหลัก  ผมรับบทเป็นลูกคนรองคือ คินน์ เป็นลูกของพี่พีท ทองเจือ เป็นลูกคนกลางแต่รับหน้าที่เป็นผู้นำครอบครัว เพราะพี่ชายและน้องชายอาจจะไม่เหมาะสมด้วยวุฒิภาวะบางอย่าง  คินน์จะเป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง สุขุม แต่เจ้าชู้ เหมือนแมว ที่ถึงเวลาก็ตะปบเหยื่อเลย ก็อยากให้ทุกคนรอติดตาม ซึ่งตอนนี้ทุกคนฟิตหุ่นและเวิร์คช็อปเกี่ยวกับการเรียนคิวบู๊ เรียนมวยไทย เพื่อเพิ่มความหนักแน่นของตัวละครมากขึ้นด้วย

อาโปในเรื่องรับบทเป็น พอร์ช เป็นลูกที่กำพร้าพ่อแม่ แบ็คกราวด์ค่อนข้างเศร้า เลยทำให้กลายเป็นคนเงียบ พูดไม่ตรงกับใจ ทำอะไรโผงผาง เจอเรื่องราวที่หนัก และยังเหลือน้องชายเพียงคนเดียวในชีวิต ก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้น้องมีความสุขและสบาย จะมีบุคลิกภาพที่ไม่ได้เป็นผู้ใหญ่แต่อยากเป็นผู้ใหญ่ เพื่อดูแลทุกคน  วันหนึ่งจับผลัดจับผลูเข้าไปช่วยคินน์ ทั้งที่ตัวเองเจ็บและต้องเข้าไปพัวพันกับตระกูลมาเฟียทั้ง 2 ตระกูล และยังมีความเกี่ยวข้องพัวพันกัน แต่ว่าจะเกี่ยวข้องกับ 2 ตระกูลอย่างไรนั้น ต้องรอติดตามกัน

รอติดตามความสนุก ความฟินไปพร้อมๆ กันได้ ทางช่องวัน 31 และรีรันทาง WeTV ออนแอร์พร้อมกัน 7 ประเทศ ได้แก่ประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม ,อเมริกากลาง,อเมริกาใต้,สเปน และโปรตุเกส รวมไปถึงทาง U-NEXT ประเทศญี่ปุ่น ด้วย

 

Advertisement