แบรนด์น้องใหม่มาแรง!! Yuricoco คว้ารางวัลที่สุดแห่งปี BEST BIZ & PRODUCTS AWARDS 2021

866

 

Advertisement

ถือเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่กำลังได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก จนทำให้มียอดจำหน่ายสวนกระแสสภาพเศรษฐกิจยุคโควิด19 ในปัจจุบันได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นผสมคอลลาเจนเกาหลีและวิตามิน B12, วิตามิน A และไบโอติน แบรนด์ Yuricoco ที่ให้คุณมากกว่าแค่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทั่วไป เพราะช่วยเรื่องของเบาหวาน ความดัน ไขมัน กระดูก และที่สำคัญยังช่วยลดการทานจุกจิก คุมหิวได้อีกด้วย ภายใต้การบริหารงาน และควบคุมคุณภาพโดย คุณสุกัญญา ยาท้วม

และล่าสุดกับอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของผลิตภัณฑ์ หลังถูกรับคัดเลือกจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เข้ารับรางวัลด้านธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี BEST BIZ & PRODUCTS AWARDS 2021 ไปเมื่อวันที่ 21 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์ C ชั้น 4 โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยมี นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่9 เป็นประธานในพิธีดังกล่าว

และสำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นผสมคอลลาเจนเกาหลีและวิตามิน แบรนด์ Yuricoco  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/สุกัญญา ยาท้วม, www.facebook.com/yuri coco น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+คอลลาเจน เจ้าของแบรนด์ เบอร์โทรศัพท์ 094-915-6462

Advertisement