ถอยดีกว่า!! ใบเฟิร์น พัสกร เชื่อพ่อรงค์ ลั่นความรักไม่มีใครโง่ ไม่มีใครฉลาด!!

35

พร้อมเคลียร์ละจ้ะ หลังจากที่โป๊ะแตก!! เปิดตัว เจโม่ แฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์แล้วถึงกับเงิบบบบบบ เพราะเจอแฉฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว 10 ปี มาคบซ้อนดาราสาว ใบเฟิร์น พัสกร วันนี้(19 ก.พ.) เจ้าตัวพร้อมออกมาเปิดเผยความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่ทำเอาช็อก!! ไปในครั้งนี้ ดังนี้จ้าาาาาา

Advertisement

วันวาเลนไทน์ไปดินเนอร์กันแล้วผู้ชายเป็นฝ่ายขอโพสต์รูปก่อน กลับมาเช็คคอมเม้นต์ที่บ้านพอเห็นแล้วงงๆ ดูข้อมูลแน่น เลย in box ไปถาม ซึ่งอีกฝ่ายก็ส่งข้อความมาใน in box ด้วยเช่นกัน พูดไม่ออก ถามกลับไปว่ามันจริงหรอ?? พอได้เบอร์น้องสาวคนนั้นก็โทรไปทันที เพื่อสอบถามเรื่องราว ฝ่ายนั้นพูดอย่างที่พิมพ์คอมเม้นต์ไป ตนจึง “ขอโทษ” ไป และฝากขอโทษไปยังแฟนสาวของเจโม่ด้วย

บอกแบลงค์ไปเลย ช็อก! ตอนนั้นคิดในใจ “ฉิบหาย” แล้ว เผยอีกฝ่าเคย in box มาแจ้งก่อนหน้านี้แล้ว แต่เป็นคนที่ไม่ค่อยได้เช็คข้อความในไดเร็กซ์ สักพักฝ่ายชายโทรมาก่อน จึงถามไปว่าจริงมั้ย?? ฝ่ายชายยอมรับ บอกเรื่องเป็นไปตามที่รู้ แต่ไม่ได้ไปมาหาสู่กันแล้ว ยังคุยกันอยู่ทางไลน์ ไม่แก้ตัวใดๆ ชัดเจนว่าตัวเองถูกหลอก!!!

เสียใจ! เพราะไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ทำตัวไม่ถูก ณ ตอนที่คุยกันยังไม่ได้สรุปอะไรทั้งสิ้น ย้อนกลับไปเปรย เจโม่ อยู่ในแก๊งเพื่อนพี่ที่รู้จัก พอได้เจอบ่อยก็เริ่มรู้สึกดีกัน ไม่รู้มาก่อนว่าอีกฝ่ายมีแฟนคบมา 10 ปี ไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอด 24 ชม. ฝ่ายชายพูดว่าไม่มีใคร มีคนคุยบ้างแต่น้อยลง บอกไม่ได้มีแฟน มั่นใจว่าไม่มีแฟนเพราะเพื่อนฝ่ายชายหลายคนก็ไม่รู้มาก่อน เพิ่งรู้เหมือนกัน เล่าอาทิตย์ก่อนฝ่ายชายยังพาไปเจอครอบครัวมาแล้วด้วย

บทสรุป ณ ตอนนี้ ถอยออกมาแล้ว อนาคตยังตอบไม่ได้ ส่วนผู้ชายตามง้อ ยังติดต่อมาอยู่ตลอดก็ตอบไปเท่าที่ตอบได้ ไม่ตอบบ้าง บอกไม่ได้รู้สึกโกรธ หรือเกลียด เคยเจอความรักที่ไม่เวิร์คมาแล้วเลิกกันก็เป็นเพื่อนกันได้ เปรยจริงๆ แล้วยังไม่เคยรับว่าเป็นแฟนกันแบบจริงๆ จังๆ แค่รู้ว่าสำคัญ

จะให้โอกาสมั้ย อนาคตยังตอบตัวเองไม่ได้ แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นมันหนัก เพิ่งคบ 4 เดือนยังไม่ได้พาไปเจอทางครอบครัวตน ถ้ากลับไปคบก็คงจะเป็นอย่างที่พ่อรงค์พูด ไม่ได้มองว่าเร็วไปมั้ยเป็นแค่การศึกษากันเริ่มต้นเอง ไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายมีโลกกี่ใบ สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นมาก รับวันแรกร้องไห้ โทรม โชคดีที่ได้รับกำลังใจเยอะมากๆ

เรื่องนี้มั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด สอนอะไรคงเป็นประสบการณ์ คิดว่าคงไม่มีใครที่มีแฟนคนสองคนแล้วประสบความสำเร็จ เป็นคนนึงที่ต้องเผชิญต่อไป ฟุ้งคนต่อไปพร้อมดามใจมาก คงต้องดูเยอะขึ้น แต่ครั้งนี้ก็ไม่ได้รู้สึกว่าพลาด ยังเชื่อเรื่องความรักอยู่ ลั่นเรื่องความรักไม่มีใครโง่ ไม่มีใครฉลาด!!

Advertisement