ไม่ได้มีเมียน้อย!! เท่ห์ อุเทน ควงภรรยา แจ้งความเอาผิดเพจดัง ทำคนเข้าใจผิด

610

เสียหาย!! ถูกคนเข้าใจผิดว่ามีเมียน้อย จากกรณีที่มีเพจดังตั้งกระทู้พาดพิงถึง “นักร้องเสียงละมุนแอบมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับหญิงอื่น” อ้างมีการโอนเงินให้กัน แถมยังมีแชทไลน์กับหญิงสาวรายหนึ่ง โดยได้นำภาพของนักร้องชื่อดัง เท่ห์ – อุเทน พรหมมินทร์ มาใช้เป็นรูปโปรไฟล์อีกด้วย ไม่วายเกิดเป็นกระแสในโซเชียล และถูกวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นาๆ ด้านนักร้องชื่อดัง เท่ห์ – อุเทน พร้อมด้วยภรรยา น.ส.ปรินดา เกียรติเสริมสกุล จึงเดินทางไปยัง บก.ปอท. เข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. และ โฆษก บก.ปอท. เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันนี้(25 ก.พ.) เพื่อแจ้งความเอาผิดผู้ดูแลเพจดังกล่าว พร้อมทั้งลูกเพจที่คอมเม้นต์เสียๆ หายๆ รวมทั้งหญิงต้นเหตุที่โพสต์เฟซบุ๊กจนเกิดเรื่อง

Advertisement

โดยหนุ่มเท่ห์ เปิดเผยว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นเรื่องจริง ทำให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงของตนเองเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเจ้าของเพจ “เจ๊มอย 108″ หญิงสาวนำรูปที่ถ่ายคู่กับตนเองไปลงเฟซบุ๊ก จนทำให้เกิดความเข้าใจผิด จนเป็นที่มาให้เพจเจ๊มอย 108 นำไปโพสต์ รวมทั้งผู้ที่เข้าไปโพสต์ข้อความทำให้เสื่อมเสีย เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง และควรต้องรับผิดชอบกับการกระทำของตนเอง”

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท.เปิดเผยว่า “การให้ร้ายผู้อื่นลักษณะนี้ เข้าข่ายความผิดอาญาในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา แต่ยังไม่เข้าข่ายความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ปี 2560 เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ที่ไม่ได้มีการแฮกข้อมูล ไม่ได้หลอกลวงขายสินค้า และไม่ได้มีการตัดต่อภาพ โดยทาง ปอท. จะรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ส่งให้ตำรวจทัองที่ดำเนินการทางคดีต่อไป”

Advertisement