สาวสวยหุ่นดีผิวสีน้ำผึ้ง แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง เจ้าของตำแหน่งรองอันดับหนึ่งมิสไทยแลนด์เวิลด์
2018 เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามอง สำหรับการประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เรียกได้ว่าเธอมีความพยายามพิสูจน์ตัวเองและมีความมุ่งมั่นเดินสายประกวดนางงามเพื่อต้องการคว้ามงกฎมาครองตามความฝันของผู้หญิงหลายๆ คน
ย้อนไปเมื่อครั้งที่สาวแพรวเคยสมัครประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ซึ่งเธอไม่ผ่านเข้ารอบและปีนั้น
“มารีญา พูลเลิศลาภ” ได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 สาวแพรวก็ไม่ได้เลิกล้มความพยายามเดินสายประกวดเวทีนางสาวถิ่นไทยงาม 2018 ได้ตำแหน่งรองอันดับหนึ่ง และในปีเดียวกันเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2018 ได้เปิดรับสมัคร สาวแพรวได้สมัครประกวดและคว้าตำแหน่งรองอันดับหนึ่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018
สาวแพรวยังไม่หยุดความฝันของตัวเองเธอมุ่งมั่นทั้งออกกำลังกายฟิตหุ่นและฝึกฝนเรียนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพที่วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) เพื่อเตรียมความพร้อมกับการประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เพราะเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คือหนึ่งในความฝันของสาวแพรวซึ่งในปีนี้สาวแพรวถือเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่น่าจับตามอง ทั้งสวยเก่งและพัฒนาตัวเองไม่หยุดจนสามารถคว้า “Golden Tiara” 13 เสียงจากกรรมการ 17 ท่าน เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ช่วยติดตามให้กำลังใจและเชียร์เธอไปพร้อมกันรอบตัดสินในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 นี้