จอยบียอนด์ ขำ! หื่นจับโดนผ้าอนามัย ลั่นทำบุญไม่เอาความ!

53

จอย บียอนด์ โดนหนุ่มปริศนาสไลด์น้องสาว ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตะลึงช็อก ต้องหยุดเล่นคอนเสิร์ตกลางคัน เหตุเกิดที่จังหวัดนครราชสีมา ขณะที่ตนเล่นคอนเสิร์ต มีแฟนคลับเดินเข้ามาขอจับมือหลายคนพร้อมให้เงินเป็นรางวัล 20 บาท

Advertisement

แต่เกิดสิ่งไม่คาดคิด มีมือดีล้วงเข้ามาจับเป้า ทำให้ตนถึงกับถลาหงายหลัง ด้านแฟนคลับที่ถ่ายคลิปตนขณะเล่นคอนเสิร์ตส่งคลิปให้เป็นหลักฐานเผื่อแจ้งความ

“ตอนนั้นช็อกมาก เพราะว่ามันมีมือเข้ามาจับเป้า เราก็ถลาเกือบหงายหลังไม่ทันตั้งตัว จากนั้นก็หยุดเล่นคอนเสิร์ตพักนึง จอยก็ต่อว่าเขาไปไม่น่าทำแบบนี้ ส่วนคนที่จับเป้าจอย เขาก็เดินหนีออกไป ลักษณะเป็นคนเมา เพื่อนเขาดึงตัวออกไปแล้วยกมือไหว้ขอโทษมาทางจอย แล้วพวกเขาก็หายไป คงเดินออกจากงานไปเลย

ตอนนั้นทุกคนงง นักดนตรีงง แฟนคลับหรือคนที่มาดูคนเสิร์ตก็งง ว่าทำไมจอยจึงหยุดร้องเพลง เหตุการณ์มันเร็วมาก ไม่มีใครทันเห็น ที่สำคัญสถานที่เล่นคอนเสิร์ตอยู่กลางทุ่งนามืดมาก มีไฟแค่เฉพาะบนเวที ส่วนข้างล่างเวทีมันจะมืดๆ ทุกคนไม่ทันที่จะเห็นว่าใครทำอะไร

จนมีน้องๆ ที่เป็นแฟนคลับส่งคลิปมาให้เผื่อว่าจะเป็นหลักฐาน บางคลิปมันก็ไม่เห็นอะไรเลย บางคลิปก็เห็นว่ามีมือมาจับเป้าเรา แต่ไม่เห็นหน้าคนจับ”

คิดจะแจ้งความไหม?

“เราต่อว่าเขาไปแล้ว แล้วเพื่อนเขาก็ยกมือไหว้เราแล้ว เขาเมา ก็ไม่รู้จะไปเอาผิดเขาทำไม เขาคงเมา จึงปล่อยไป อีกอย่างเขาจับโดนผ้าอนามัยไม่ได้โดนจิ๊มิ(หัวเราะ)”

เจอเหตุการณ์แบบนี้บ่อยไหม?

“เป็นเรื่องปรกติเลย แต่ไม่ถึงขั้นจับเป้าเรา ส่วนมากก็จับมือ ดึงมือ จับขา ปรกติจอยเวลาจะก้มลงจับมือกับแฟนคลับ เราจะก้มหรือนั่งในท่าที่พร้อมจะลุกได้ทันที เพราะเวลาเล่นคอนเสิร์ตมันจะมีมือปริศนาแบบนี้เยอะ เราต้องระวังตัว นักร้องหรือแดนซ์เซอร์จะโดนกันทุกคน”

มีวิธีเซฟตัวเองยังไงบ้าง?

“ถึงเราจะแต่งตัวโป๊เซ็กซี่ แต่เราเซฟหลายชั้นนะ กางเกงเราจะใส่สีเนื้อหลายชั้น ส่วนตรงเป้าเราจะมีผ้าอนามัยกันกรีบโผล่ เราจะเซฟทุกอย่างไม่ให้มันโป๊ เพราะเรารู้ว่ามันจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น”

ฝากบอกอะไรถึงคนนั้นที่มาจับเป้า?

“ไม่น่ารักเลย อยากจับมือเราก็ให้จับ จับขาก็ได้ ไม่ต้องล้วงมาถึงเป้าหรอก เรามาสนุกกันดีกว่า อย่ามาทำลายบรรยากาศที่ทุกคนกำลังสนุกอยู่ นี่โชคดีนะที่เป็นจอย จอยไม่ได้ชี้ไปว่าใครจับเป้าจอยไม่งั้นอาจโดนประชาทัณฑ์ก็ได้นะ”

Advertisement