กวาง ควง น็อต เปลือยชีวิตรัก-กล้าสอนลูกเรื่องเพศศึกษา?!

44
จากคู่จิ้นสู่คู่จริงในตำนาน สำหรับ กวาง กมลชนก และ น็อต นุติ ที่ล่าสุด เปิดใจผ่านทางรายการดัง ” คุยแซ่บSHOW “ เผยถึงเส้นทางความรักสุดโรแมนติกจนครองรักกันมา 20 ปี แต่คู่นี้ก็มีเหตุกวารณ์หวิดความรักพังมาแล้ว!!! เพราะการโกหก!!!! เป็นคู่จิ้นที่แฟนคลับเอาใจเชียร์ให้รักกันแต่กว่าจะรักกันได้ ซึ่งจุดนั้น กวาง ยังเข็ดกับความรักครั้งที่ผ่านมา และปิดใจไม่ต้อนรับผู้ชายง่ายๆ อีกเลย!
กวาง กมลชนก เปิดใจ “พี่เป็นคนที่จริงจังกับเรื่องความรักมาก แล้วเป็นคนที่เลือกเยอะ เพราะฉะนั้นจะตัดสินใจแต่งงานทั้งทีต้องชัวร์จริงๆ เราก็เลยไม่แต่งงานกับคนที่เราคบอยู่ตอนนั้น เพราะเรายังไม่มีความมั่นใจในบางอย่าง ก็เลยเจอพี่น็อตในการถ่ายทำละคร ก็ไม่ได้คิดว่าจะชอบเขา ตอนนั้นรู้สึกว่าเขาผอมเกินไป แล้วคุณแม่ก็หาว่าเขาติดยา แล้วก็เหมือนติดยาจริงๆ แล้วก็มีโลกส่วนตัวสูงไม่ค่อยคุยกับใครในกองถ่าย และที่กองคุณแม่ไปด้วยตลอด สมัยก่อนที่กวางตัวติดกับแม่ แม่ก็เลยเรียกพี่น็อตไปสอบสัมภาษณ์ แล้วคุณแม่ก็มาบอกว่ากวางระวังนะเขาติดยาหรือเปล่าไม่รู้ เราก็ดูออกว่าเขาไม่ได้ติด แต่ความที่แม่พูดแบบนั้นก็ห่วงเรา เหมือนเตือนอ้อมๆ ก็ไม่รู้ว่ามองพี่น็อตยังไง แต่จริงๆ พี่น็อตเป็นคนเรียบร้อยนะคะ”
ด้านสามี น็อต นุติ เปิดใจว่า “คือมันค่อยๆ ซึมซับเข้าไป พอได้มาเจอ มาเล่นละคร ผมก็เป็นคนจีบเขาก่อน แต่เป็นการจีบแบบไม่ได้ตั้งใจจีบ มันค่อยๆ เนียนๆ ไป ก็ค่อยๆ คุยกันก็เห็นว่ามีอะไรที่เหมือนๆ กันหลายๆ อย่าง ทั้งพื้นฐานครอบครัวเหมือนกัน เรียนเหมือนกัน แนวคิดคล้ายๆ กัน วันหนึ่งกลับไปบ้าน ตอนนั้นก็ไม่ค่อยจีบผู้หญิงนะ จีบไม่ค่อยเป็น ก็เลยทำในสิ่งที่เราถนัดก็คือแต่งเพลงอัดใส่เทปเอาไปให้ที่กองถ่าย ชื่อเพลงไม่ได้ชื่อพี่กวาง แต่เอาคาแร็กเตอร์ที่คนเขียนบทเขียนตามคาแร็กเตอร์พี่กวางที่ใกล้เคียงตัวจริงมาก พี่ก็เลยใช้คำในละครมาใส่ในเนื้อเพลงเอาไปให้ที่กองถ่าย ชื่อเพลงว่า มอมแมม แล้วหลังจากนั้นก็มีละครติดต่อเล่นคู่กันอีกหลายเรื่องเลย ใช้เวลาจีบกันนานมาก เป็นปี กว่าจะออกไปกินข้าวด้วยกันก็นานมาก เคยไปเที่ยวทะเลด้วยกันแต่ไปกันทั้งครอบครัวเลย” กวางพูดเสริม “กว่าจะแต่งงาน เราคบกันมา 4 ปี เพราะฉนั้นต้องบอกว่าเรารักกันมานานกว่า 20 ปีอีกค่ะ”
สอนเพศศึกษาให้ลูกๆ ด้วยจริงไหม?
น็อต “ใช่ แต่ไม่ใช่มาจับนั่งสอนนะ ทุกครั้งที่เขาจะเจออะไรก็จะสอนเขาไป”
ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บShow ช่อง one31
Advertisement