ละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี กวาดยอดวิวทะลุ 100 ล้าน ติดกระแสทั่วโลก

185

นับตั้งแต่ช่อง 3 ได้นำละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ผลงานละครของ บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้จัด “แอน ทองประสม” ไปเปิดตลาดละครไทยในต่างประเทศอีกหนึ่งเรื่อง ให้กับพันธมิตรรายสำคัญที่ให้ความสนใจคอนเทนต์ละครไทยอย่าง Tencent บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกจากประเทศจีน ที่ได้ทำข้อตกลงร่วมกันในการนำละครเรื่องนี้ไปออกอากาศบนช่องทางการรับชมออนไลน์ Tencent Video ในประเทศจีนโดยกำหนดการออกอากาศพร้อมกันกับประเทศไทย ตั้งแต่ EP1 ในวันอังคารที่ 21 เมษยน 2563 จนปัจจุบัน เดินเรื่องมาถึง EP 11 เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา นับเป็นปรากฏการณ์ที่ดีตั้งแต่เริ่มต้นออกอากาศ กับยอดการรับชมที่เพิ่มจำนวนขึ้นในทุก ๆ EP จนทะลุเกิน 100 ล้านวิวในที่สุด สร้างความปลาบปลื้มให้กับต้นสังกัดช่อง 3 และผู้ผลิตละคร รวมถึงนักแสดง และทีมงานเป็นอย่างมาก

Advertisement

สำหรับละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” นอกจากจะได้รับยอดวิวทะลุ 100 ล้าน จากประเทศจีนแล้ว ในส่วนประเทศไทยเอง ตั้งแต่เริ่มออกอากาศ ก็ได้รับเรตติ้งที่ดีตั้งแต่เริ่มต้น ทั่วประเทศ (15+) อยู่ที่ 4.31 ตามลำดับ และคาดว่าจะยังไม่หยุดเพราะเดินทางมาถึงตอนใกล้จะจบเข้าไปทุกที นอกจากด้านตัวเนื้อหาของละครที่มีความแปลกใหม่ ทันสมัย และความเข้ากันของทั้งสอง พระ-นาง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ทั้งคู่มีความน่ารักเข้ากันจนทำให้เกิดกระแสความนิยมท่วมท้นในทุกช่องทางการออกอากาศ ทั้งในประเทศไทย และประเทศจีน ซึ่งคาดว่าจะยังสูงขึ้นอีกเรื่อยๆ กระทั่งช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง CH3+ มียอดเข้าชม Live ในแต่ละครั้งที่ออกอากาศสูงกว่า 2 แสนวิว ส่วนยอดชมย้อนหลังสูงกว่า 51 ล้านวิว สำหรับ True ID และ WeTV ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากมียอดเข้าชมสูง ทั้ง Live และย้อนหลัง เช่นกัน มาดูทางด้านเพลงประกอบละครทั้งสองเพลง “หัวใจสั่งให้รัก” ร้องโดย “แพรว-คณิตกุล” และ “มันดีกว่าที่คิด” ร้องโดย “สิงโต-นำโชค” ที่มาแรงไม่แพ้ละครเช่นกัน กับยอดการเข้าชมในช่องทางบน ยูทูป สูงลิ่วทั้งสองเพลงอยู่ที่ 6,000,000 ล้านวิวในเวลานี้เช่นกัน และติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกกับกระแสการพูดถึงที่มาแรงตลอดทุกสัปดาห์

ปัจจุบันละครยอดนิยมกระแสแรงเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” เดินทางมาถึง EP ที่ 11 กับยอดการรับชมทะลุเพดานเกินกว่า 100 ล้านวิว ของประเทศจีน และเรตติ้งที่สูงในประเทศไทย อีกเพียงไม่กี่ EP ก็จะจบเรื่องราวของ เต็กเธียร และ น้องเมย มาลุ้นกันว่ายอดวิวการรับชม และความนิยมจากช่องทางออนไลน์ ในแพลตฟอร์มต่างๆ จะสูงไปถึงเท่าไร ติดตามการออกอากาศในประเทศไทย ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 กด 33 และประเทศจีน ทาง Tencent Video

Advertisement