นนนี่ ณัฐชา ฟาดมงลงโซเชียล Cover เกเบรียล ธีม Universe is You สวยแบบสับ ๆ ระดับจักรวาลแตก!!

27

 

Advertisement

สวยเจิดจรัสขนาดนี้ มงไม่ลงไม่ได้แล้วล่ะ สำหรับนนนี่ ณัฐชาสาวงามลูกครึ่งไทยเยอรมันดีกรีนางเอกระดับ Queen Master แห่งช่อง 8 ที่จับมือกับ พี่ชาติช่างแต่งหน้าชื่อดังที่ได้รับการยอมรับเบอร์ต้น ของประเทศ พร้อมควงจอร์จ ธาดาช่างภาพแฟชั่นชื่อดังระดับหัวแถวของประเทศ ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงาน เทียบชั้นอินเตอร์ให้เป็นที่ฮือฮาด้วยการ Cover “อาร์บอนนีย์ เกเบรียล” (RBonney Gabriel) Miss Universe คนล่าสุดที่เพิ่งมงลงไปเมื่อไม่กี่วันก่อน

ได้รับคำชมว่าสวยไม่หวาดไม่ไหวจริง สำหรับดาราสาวลูกครึ่งไทยเยอรมัน เจ้าของความสวยระดับ Queen Master แห่งช่อง 8 อย่างนนนี่ ณัฐชา ชูมัคเคอร์ที่มาแรงสุด กับบทบาทอันร้อนแรงและเป็นประเด็นในช่วงเวลาที่ผ่านมา ล่าสุด นนนี่ ปล่อยไอเดียสุดบรรเจิดสร้างเสียงฮือฮาสะเทือนวงการนางงาม

ด้วยการจับมือกับพี่ชาติหรือ นพกร เพชรล้ำ ช่างแต่งหน้าคิวทองที่ได้รับการยอมรับว่าฝีมือการสะบัดแปรงแต้มสีสันบนใบหน้าอยู่ในระดับต้น ของประเทศ พร้อมควงจอร์จ ธาดาวาริชช่างภาพสายแฟชั่นชื่อดังระดับหัวแถวของประเทศ ที่ดาราสาวน้อยใหญ่ต่างใฝ่ฝันจะได้ประทับเรือนร่างและหน้าตาสุดสวยของตนผ่านการกดชัตเตอร์ของเขา มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานระดับอินเตอร์ให้เป็นที่ฮือฮาในคอนเซ็ปต์ “Universe is You”

ด้วยการ Cover “อาร์บอนนีย์ เกเบรียล” (RBonney Gabriel) Miss Universe คนล่าสุดที่เพิ่งมงลงและประกาศผลไปเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยนนนี่ ณัฐชา Cover ด้วยชุดราตรีสีน้ำเงิน ที่แสนเซ็กซี่และสวยเสมือนชุดที่ เกเบรียล มิสยูนิเวิร์สสวมใส่ในคืนรับตำแหน่ง ซึ่งออกแบบและตัดเย็บโดยเอ ครรชิต ตรีทองและเกียรติ์ ธัญพิยสิษฐู์ หว่างพรมดีไซเนอร์ชื่อดังจากแบรนด์ Emotions Atelier ประกอบกับสัดส่วนที่สวยสับ ในระดับนางแบบ และเบ้าหน้าลูกครึ่งไทยเยอรมัน ที่สวยระดับนางงามของนนนี่ ที่ได้รับการสะบัดแปรงแต่งเติมความสวยให้คมเข้มโดยช่างแต่งหน้าระดับฝีมืออย่างพี่ชาติ แถมยังได้แรงขับชั้นดีจากการกดชัตเตอร์ผ่านมุมมองที่สวย และสุดเฟียสจากช่างภาพแฟชั่นดีกรีระดับต้น อย่างพี่จอร์จ ธาดา ทำให้ภาพของ นนนี่ ที่ออกมานั้นพูดได้คำเดียวว่า สวยไฟลุก สวยแบบสับ เป็นความสวยที่พร้อมฟาดมงแบบไม่เกรงใจใครและทันทีที่ภาพชุดนี้ถูกปล่อยทางโซเชียล ก็ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็นแล้วก็ต้องตื่นตะลึงในความสวย ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันแบบรัว บอกสวยมากกกก สวยแบบตะโกน ฟาดได้ฟาดไปเลยลูกกกก หนูสวยมากอยู่แล้วสบ๊าย เรียกได้ว่าสวยแรงไม่จอดป้ายกันเลยทีเดียว

ติดตามผลงานละครของนนนี่เรื่องเรือนชฎานางที่กำลังจะออนแอร์เร็ว นี้ และติดตามความเคลื่อนไหวของนนนี่ได้ทุกช่องทางที่

[YouTube] NonnyNutcha – นนนี่ ณัฐชา สวมมงลงเต็มชุด Cover แรง

https://www.youtube.com/watch?v=ToTXB_A9Zkw&ab_channel=NonnyNutcha

https://www.facebook.com/ohhgorgeous

IG: nutchajeka

https://www.instagram.com/nutchajeka/

Youtube: NonnyNutcha

https://www.youtube.com/channel/UCctbJ6QVT9UHJuYuVlQUv1A/videos

Tiktok: nutchajekana

https://www.tiktok.com/@nutchajekana

Advertisement