เปลือยชีวิต! ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม แฟนสเสียชีวิตโดยไม่ได้ร่ำลา!!!!!!

775

ย้อนไปเมื่อปี 2533 จากนักดนตรี มือกลอง อยู่วงลิเกกับพี่ชาย โน้ต เชิญยิ้ม และผันตัวมาเป็นนักแสดงตลก เนื่องจากคณะลิเกของพี่ชายเริ่มซบเซา และระหว่างนั้น โน้ต เชิญยิ้ม กำลังมองหาตลกหน้าใหม่ จับพลัดจับผลู ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม จึงได้มาเล่นตลกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และชีวิตผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมาย โดยเฉพาะเรื่องราวสุดช็อก!!! และเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ของอดีตแฟนสาว ที่ต้องจากกันตลอดชีวิตโดยไม่ได้ร่ำลา

Advertisement

“ย้อนไปตอนเจอกัน หลังจากงานพี่โน้ตซาลง เขาก็หยุดไม่เล่นคาเฟ่ ทีนี้คณะสุเทพ สีใส เขาขาดตัวแสดง เขาเรียกผมมาเล่น พอมาครั้งแรกก็เจอผู้หญิงคนนี้มาจากต่างประเทศ เขาเปิดร้านอยู่ที่ญี่ปุ่น เขาก็งงว่าทำไมเรามาอยู่คณะนี้ เขาก็ขอเบอร์ เวลาเขากลับไปเราก็โทร.คุยกัน คบกันมาประมาณ 3-4 ปี อาทิตย์ก่อนที่เขาจะตายเขาไม่รับสาย จนเพื่อนเขาโทร.มาว่าแฟนพี่เสียชีวิตแล้ว เขาเส้นประสาทแตกตาย เขาเป็นความดันสูง เราก็ไปหาเขาไม่ได้ เขาทำพิธีที่นู้นไม่มีโอกาสไปเจออีกเลย”

ปัจจุบันมีแฟนใหม่ชื่อ คุณบี ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปีแล้ว และมีแพลนจะแต่งงานกันปีหน้า โดยทั้งคู่เปิดใจผ่านรายการ “ คุยแซ่บ show ” ว่า

ปลาคาร์ฟ : “อยากจะบอกบีว่า…เดี๋ยวปีหน้าจะแต่งงาน ก็อยากจะบอกว่าเราเนี่ยไม่ต้องหวาดระแวง เราไม่มีใครหรอก ไม่ต้องหวาดระแวง ไม่ต้องมากลัว ที่เคยเจอปัญหา เจ็บ เราเป็นคนรายต่อไป เขาก็ระแวง”

บี : “ตั้งแต่ออกรายการ ไปงานด้วยกัน นอนห้องเดียวกัน เชื่อไหมเขาไม่เคยถูกตัวเราเลย เขาดีมากเลยนะ 9 ปีที่รู้จักกัน ก็คุยกันมานาน มันไม่ได้มีความรู้สึกว่ารักแล้วล่ะ มันยิ่งใหญ่กว่าคำว่ารัก คือว่าเข้าใจว่าถ้าเราจะอยู่ด้วยกันจริงๆ เราจะอยู่กันจนแก่เฒ่าจะไม่มีวันแยกจากกันแน่นอน”

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บShow ช่อง one31

Advertisement