เด่นคุณ งามเนตร ฟาดเคราะห์!! ผิดคิวบู๊กลางกอง “สัญญารัก สัญญาณลวง”

133

เรียกว่าเจ็บก่อนดัง สำหรับพระเอกหนุ่มกล้ามใหญ่เด่นคุณ งามเนตรเพราะละครเรื่องล่าสุดสัญญารัก สัญญาณลวง” (The Promise) ของ ผู้จัดคิงสมจริง ศรีสุภาพค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง เตรียมลงจอตอนแรก ศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 . ทางช่อง 3 กด 33   แต่ก็มีภาพเจ้าตัวขณะที่นั่งอยู่บนรถเข็นโดยผู้จัดการส่วนตัว ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมเผยว่า เด่นคุณประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำละคร และเป็นการถ่ายทำซีนบู๊ ซึ่งทางกองถ่ายมีการเซฟตี้อย่างดีแล้ว หลังจากที่เอกซเรย์แล้วพบว่า เอ็นข้อเท้าซ้ายฉีกขาด จึงให้ใส่เฝือกอ่อนไว้ 1 อาทิตย์ ก็ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจ

Advertisement

โดยเด่นคุณเปิดใจถึงเรื่องนี้ตอนนี้มีอาการบวมเริ่มช้ำมาที่หน้าแข่ง การเคลื่อนไหวก็ใช้ขาขวาครับ มีอาการเมื่อยขาขวาบ้าง ซึ่งพอไม่ไหวก็ต้องนั่งพัก สุดยอดมากครับครั้งนี้ อาการผมยังบอกอะไรมากไม่ได้ เพราะว่าต้องดูอาการหนึ่งอาทิตย์ว่าเป็นยังไง ผมสัญญาว่าจะดูแลตัวให้ดีที่สุด แล้วกลับมาทำงานให้เร็วที่สุดครับ ใครที่คิดถึงและเป็นห่วงก็ดูละครเรื่อง สัญญารักสัญญาณลวง ไปก่อนนะครับ ออกอากาศตอนแรกศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ

ส่งกำลังให้พระเอกหนุ่มกล้ามใหญ่เด่นคุณ งามเนตรในละครสัญญารัก สัญญาณลวงออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์อาทิตย์ 20.20 . ทางช่อง 3 กด 33  (ตอนแรก ศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้)

 

 

Advertisement