เปิดวาร์ป! ว่าที่สามี จั๊กจั่น หล่อรวยไม่ธรรมดา

144

คบหาดูใจกันเงียบๆ มาร่วม 2 ปีกว่า จากการแนะนำของเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนของทั้งคู่ด้วย จนถึงจุดพีคที่แฟนนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการจัดเต็มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางงานวันเกิดที่เตี๊ยมกับเพื่อนๆ ของสาวจั่นไว้อย่างดี โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ล่วงหน้าเลยแม้แต่น้อย!!

Advertisement

โรแมนติกสุดๆ แบบนี้ เรามาทำความรู้จักกับว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคตอันใกล้ของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กันดีกว่า ชื่อจริง  วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา (เค) อายุ 38 ปี ทำธุรกิจของครอบครัว และธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่าง เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของ “สุพรีมทีม” ทำอสังหาริมทรัพย์ อาทิ คอนโดหรูกลางกรุง ในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สุพรีม จำกัด  รวมถึงเป็นเจ้าของหมู่บ้านทะเลรีสอร์ท ที่เกาะเสม็ด จ.ระยอง และ Blanc Patisserie บริการผลิตขนมสำหรับคาเฟ่ โรงแรม แคทเทอริ่ง ฯลฯ

ที่มาของการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เริ่มต้นจาก เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (21 ส.ค.) หนุ่มเค วางแผนจัดงานวันเกิดล่วงหน้า (วันเกิดจริง 24 สค) แอบชวนบรรดาเพื่อนๆ ของสาวจั๊กจั่นไปด้วย และขอแต่งงานโดยที่สาวจั่นไม่รู้ตัวมาก่อน ส่วนฤกษ์แต่งงานยังไม่ได้กำหนด เรียกว่าเซอร์ไพรส์สุดๆ เลยทีเดียว… เย่! ดีใจด้วยอีกครั้งจ้า

Advertisement