เปิดวาร์ป 12 ดาวรุ่งช่อง3 หล่อ น่าเอ็นดู อนาคตไกล

413

หลังจากคลายล็อกดาวน์จากสถานการณ์ โควิด-19 วงการบันเทิงเริ่มกลับมาครึกครื่น และเตรียมเดินเครื่องผลิตความบันเทิงเพื่อมอบให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศได้ดูผลงานดีๆ ของเหล่าซุปตาร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ แต่ที่น่าจับตามว๊ากกกกกเห็นจะเป็นหนุ่มๆ นักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “ครอบครัวช่อง3” ซึ่ง “ ติ่งบันเทิง ” ขอ เปิดวาร์ป 12 ดาวรุ่งอนาคตไกล ของ “บ้านพระรามสี่” พร้อมกับเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมกับ คอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี “SUPERNOVA” ของ 12 Rising stars รับรองว่ายิ่งใหญ่อลังการ และฟินเกินเบอร์แน่นอนจ้า

Advertisement

     ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
พระเอกเลือดใหม่ไฟแรงของ ช่อง 3 โปรไฟล์เลิศไม่เป็นสองรองใคร ต้องยกให้เขาคนนี้ “ ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ” ประเดิมงานด้านแสดงเรื่องแรก “ สายลับจับแอ๊บ ” ก่อนที่จะมีผลงานอีกหลายเรื่อง อาทิ เสน่ห์รักนางซิน, เพลิงพรางเทียน และโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในบทบาท พีท จากละคร “ ตราบาปสีชมพู ” และขโมยหัวใจสาวๆ จากละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ที่เพิ่งลาจอไปเพราะได้โชว์ฝีมือการแสดง และหุ่นแซ่บๆ ภณ ถือได้ว่าเป็นลูกไม้ใต้ต้นเพราะเขาคือลูกชาย “ ชณุตพร วิศิษฏโสภณ ” อดีตนางเอกในภาพยนตร์ดัง เรื่อง “เพื่อนแพง” ใครที่แฟนคลับหนุ่มภณรอติดชมละคร เก็บแผ่นดิน , พราวมุก เร็วๆ นี้

     อิน สาริน รณเกียรติ
ตีคู่กันมาติดๆ นาทีนี้ต้องยกให้หนุ่มคนนี้ “ อิน สาริน รณเกียรติ ” กับผลงานละครเรื่องแรก คือ “ดวงใจในไฟหนาว” ก่อนที่เป็นที่รู้จักเขากันมากยิ่งขึ้นในบทบาท “ภูผา” จากละครซีรีส์ชุด “ลูกผู้ชาย” ตอน “ภูผา” และจากนั้นรับบทเป็น “พ่อเพิ่ม” ในละครเรื่อง “ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ” ส่วนผลงานล่าสุดที่ฝากความประทับใจให้กับแฟนละคร คือ “ ฟากฟ้าคีรีดาว ” ในบท คิรี ล่าสุดกลายเป็นกระแสฮือฮาหลังจากเปิดตัวกับละครวายเรื่อง “ คุณหมีปาฏิหาริย์ ” ด้วยบุคลิกคิ้วท์ๆ ทำให้ “หนุ่มอิน” กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ  

     ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์
หลายคงจะคุ้นหน้าตาเขาเป็นอย่างดี ในบท “ อาสี่ ” จากละครแนวดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง “ กรงกรรม ” ที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ “ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ” ย้อนกลับไป “ออกัส” คือ นักแสดงน้องใหม่ประเดิมละครกับทางช่อง 3 เต็มตัวในเรื่อง “ ตะวันยอแสง ” ละครแนวพีเรียดดราม่า โดยผู้จัดฯ มากฝีมือ “ นก สินจัย เปล่งพานิช ” ที่บอกเลยว่าฝีมือด้านการแสดงของหนุ่มออกัสไม่เบาเลยจริงๆ หล่องานดีแบบนี้ไม่แปลกที่เขาจะกลายเป็นพระเอกหน้าใหม่ที่ถูกจับตามอง ใครที่คิดถึง “หนุ่มออกัส” เปิดหน้าจอ ช่อง 3 รอได้เลย เพราะละครเรื่องใหม่ “ ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ” ซึ่งเขารับบทหนุ่มเพลย์บอย นอกจากนั้นยังมีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่อีก 2 เรื่อง คือ “ยมทูตกับภูตสาว” และ “แม่ครัวคนใหม่” เรียกว่าฮอตจริงอะไรจริง สำหรับหนุ่มคนนี้

     กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์
จากนักกีฬาบาสเกตบอล สู่พระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงบ้านเรา รูปร่างหน้าตาดี ยิ้มสดใส ขี้เล่น นาทีนี้เขาจึงกลายนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวแท้สาวเทียม สำหรับ “ กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ ” เข้าวงการจากการชักนำของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” และ “ แดง ธัญญา ” ผู้จัดฯ มากฝีมือ ทาง ช่อง 3 ชวนให้แคสติ้งละครประเดิมเรื่องแรก “ เลือดมังกร ” ในบทของ เล้ง แม้บทจะไม่มาก แต่หน่วยก้านดี หลังจากนั้นก็พิสูจน์ฝีมือต่อในละคร “นางอาย” และแจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง “ ลิขิตรัก The Crown Princess ” และดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นในละครเรื่อง “ ลิขิตแห่งจันทร์ ” จนวันนี้ “ กระทิง ขุนณรงค์ ” คือพระเอกคิวทอง เพราะมีละครจ่อคิวออกอากาศถึง 3 เรื่อง คือ พิภพหิมพานต์, พราวมุก, เทพธิดาปลาร้า เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ กด ช่อง 3 รอได้เลย

     จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต
กว่าจะมีวันนี้ของพระเอกน้องใหม่ “ จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต ” ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ด้วยความที่เขาเรียนจบด้านภาพยนตร์มาจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และชื่นชอบการทำงานเบื้องหลัง จึงมุ่งมั่นอยากจะสานฝันตัวเองด้วยการเป็นผู้กำกับฯ แต่โชคชะตาพลิกผันมา ได้มาโชว์ฝีมือในซีรี่ส์ “ Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก ” ต่อด้วย เรื่อง “ MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา ” ทาง Mello ก่อนที่จะเป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง “ ระบำเมฆ ” แม้จะเป็นละครเรื่องแรกแต่แฟนละครทั่วประเทศหลงรัก ทำให้เรตติ้งพุ่งทะยาน ล่าสุดเตรียมพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งในละครเรื่อง “ ความทรงจำสีจาง ” แต่ที่สร้างเซอร์ไพรส์คือการ ประกบคู่กับ “อิน” ใน “ คุณหมีปาฏิหาริย์ ” ที่จะกลายเป็นคู่จิ้นขวัญใจมหาชน นอกจากนั้นยังกระโดดมาเล่นบู๊อย่าง “เลือดเจ้าพระยา” เอาเป็นว่าฮอตไม่แพ้ใคร

     กองทัพ พีค
นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตมากไปกว่าหนุ่มน้อยหน้าหล่ออนาคตไกล “ กองทัพ พีค ” ถือเป็นเด็กไทยคนแรกที่ได้ร่วมรายการ produce x 101 ซึ่งเป็นรายการค้นหาไอดอลชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ กองทัพ พีค คือ ลูกไม้ใต้ต้นของแท้ เพราะเป็นลูกชายของ “ ปราบ ยุทธพิชัย ” นักแสดงมากฝีมือในวงการมานาน กองทัพ พีค มีดีกรีเป็นนักเรียนนอกเพราะได้ไปเรียนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ส่วนงานละคร ช่อง 3 ส่งไปประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์มากฝีมือ “ เบลล่า ราณี แคมเปญ ” ในละครเรื่อง “ Dear to Love ให้รักพิพากษา ” คาดว่าจะได้ชมกันเร็วๆนี้แน่นอน

     ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์
     “ ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ ” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เจ้าเสน่ห์ ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง “ เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series ” ในบท “หมอบีม” ที่หลายคนกรี๊ด ตี๋เดินเข้าสู่เส้นทางในวงการบันเทิงจากการประกวด “Cool Boy Cute Girl” โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 มา ต่อจากนั้นก็มีรับงานโฆษณาหลายตัวด้วยกัน และเล่นละครเรื่อง “ Part time the series วัยกล้าฝัน ” จนมาเป็นขวัญใจกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในตอนนี้ ล่าสุด “หนุ่มตี๋” เซ็นสัญญากับช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับได้ลงละครวายเรื่องแรก “ คุณหมีปาฏิหาริย์ ” ต้องทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินจิกหมอนแน่นอน

     ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์
ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับ “ ไอซ์ ภานุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ ” อีกหนึ่งหนุ่มที่พูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล ด้วยมาดเซอร์ของเจ้าตัว ทำให้กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ด้านงานทางด้านแสดงเคยขโมยหัวใจสาวๆ จากซีรี่ส์เรื่อง “ SOCIAL DEATH VOTE ” ผลงานของสองผู้จัด “ หนุ่ม กฤษณ์ ศุกระมงคล ” และ “ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ” ล่าสุดรับบทนักแสดงนำละครฟอร์มยักษ์ “ เก็บแผ่นดิน ” และ “ วาสนารัก ” อีกไม่นานคงได้ชมกันผ่านหน้าจอ ช่อง 3 อนาคตไกลแน่นอน

     มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร
เรียกว่าหล่อสะกดทุกสายตา สำหรับ “ มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ” นักแสดงน้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่น แจ้งเกิดจาก “ Love By Chance บังเอิญรัก เดอะซีรีส์ ” ด้วยความหล่อมีนมีดีกรีเป็นเจ้าของตำแหน่ง The Most Vibrant & Shining Guy จากการประกวด 50 หนุ่มโสดคลีโอในฝัน 2017 และบุคลิกที่เป็นคนทะเล้น ขี้เล่น และสไตล์การแต่งตัวที่มองยังไงก็นึกว่าเป็นโอปป้าเกาหลี ไม่แปลกที่หนุ่มมีนจะมีแฟนคลับทั่วประเทศ แถมยังฮอตที่ประเทศจีน หล่อโปรไฟล์ดีแบบนี้ แฟนละคร ช่อง 3 ตั้งตารอได้เลย

     ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์
หล่อดีกรีนักกีฬาต้องยกให้หนุ่มคนนี้ “ ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ ” เพราะเป็นถึงนักกีฬาปิงปองเยาวชนทีมชาติไทย ด้วยความหล่อและความสามารถครบเครื่องจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 3 ล่าสุดมีละครถึง 2 เรื่อง คือ “ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ” ของผู้จัดสาวคนเก่ง “ โดนัท มนัสนันท ” และ “ เลือดเจ้าพระยา ” ละครบู๊แอคชั่นแฟนคลับหนุ่มริวอดใจรออีกนิด รับรองผลงานออกมาไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

     สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ
เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อความสามารถครบเครื่องอีกคน สำหรับ “ สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ ” แจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง “ ทุ่งเสน่หา ” ในบท “หมวดนิพัฒน์” มาดหล่อ แสดงประกบกับ “ เต้ย จรินทร์พร ” ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 ก่อนที่สร้างความฮือฮา ด้วยการเดินทางทำตามฝันไกลถึงประเทศจีน กับการเข้าร่วมรายการเฟ้นหาไอดอลจีน “WE ARE YOUNG” ทางช่อง YOUKU ที่เฟ้นหาไอดอลชาย หล่อ ความสามารถดีแบบนี้รับรองอนาคตบนเส้นทางบันเทิงของ “ สมิธ ภาสวิชญ์ ” คงจะก้าวมาเป็นพระเอก เสริมทัพให้ ช่อง 3 แน่นอน

      ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ 
      “ ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ ” หนุ่มหล่อมาดแบดบอย มีดีกรีเดือนคณะสหเวชศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อ TU Cute Boy ที่แจ้งเกิดจากละครเรื่อง “ ข้ามสีทันดร ” แม้จะเป็นละครเรื่องแรก แต่ด้วยฝีมือการแสดงและหน้าตาหล่อๆ บวกกับหุ่นล่ำสุดแซ่บสไตล์นักกีฬา ทำให้ชื่อของ ไบร์ท รพีพงศ์ ติดทำเนียบ 12 ดาวรุ่งของ ช่อง 3 โดยไม่มีข้อกังขาใดๆ มากั้น

เปิดแผง “ดาวรุ่ง” หล่อออร่าพุ่งมาทุกคน ใครที่เป็นแฟนคลับ 12 หนุ่ม อดใจรออีกนิดเดือนสิงหาคมนี้ พบกันกับ ช่อง 3 คอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี “SUPERNOVA” ของ 12 Rising Stars รับรองได้ฟินจิกหมอนกันทั่วหน้าแน่นอน เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ช่อง 3 จัดให้จ้า

Advertisement