นักธุรกิจสาวแจ้งความ สามีภรรยานักร้องลูกทุ่ง-หมอลำค่ายดัง ท้าวแชร์ล้มวง “ออมทองกับน้ำผึ้ง” สูญกว่า 10 ล้าน

76

 

Advertisement

วันที่ 30 ..66 ที่ สน.คันนายาว ..น้ำทิพย์ วรจักร์ อายุ 34 ปี นักธุรกิจสาว เดินทางเข้าแจ้งความ กับ ...ชัยณรงค์แดงนกขุ้ม สว.(สอบสวน)สน.คันนายาวดำเนินคดีกับ นายจตุรนต์(สงวนนามสกุล) นักร้องลูกทุ่งหมอลำ สังกัดค่ายดังและ..สุทธิดา (สงวนนามสกุล) ภรรยา ที่เป็นท้าวแชร์ ข้อหาฉ้อโกง และ ...แชร์ฯ

..น้ำทิพย์ เปิดเผยว่า ตนรู้นักร้องที่เป็นท้าวแชร์คนนี้ผ่านแม่นักร้องหญิงลูกทุ่งอีกค่ายหนึ่งแนะนำให้เล่นแชร์กับเขา ที่ตั้งวงแชร์ชื่อออมทองกับน้ำผึ้งโดยตนได้ร่วมเล่นแชร์และตั้งกลุ่มทางไลน์ มีการโอนเงินจากบัญชีของตนเข้าไปยังบัญชีธนาคารของทั้งสามีและภรรยา รวมทั้งบัญชีของพ่อฝ่ายหญิงด้วย โดยเล่นแชร์กับคู่สามีภรรยานี้มาแล้วนานกว่า 2 ปี

ต่อมาเดือน ..ที่ผ่านมา มีลูกแชร์รายหนึ่งเปียแชร์ได้แต่ท้าวแชร์สามีภรรยาคู่นี้กลับไม่ได้จ่ายเงินให้ ทั้งที่ลูกแชร์จ่ายเงินจนครบมาโดยตลอด

เมื่อตนสอบถามท้าวแชร์ก็จะบ่ายเบี่ยงมาตลอด จึงเชื่อว่าถูกท้าวแชร์โกง เฉพาะของตนเองเป็นเงินจำนวน 692,148 บาทสอบถามจากลูกแชร์รายอื่นๆ ร่วม 20 คน มีความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท

จึงมาแจ้งความ สน.คันนายาว เมื่อ 21 มี..ที่ผ่านมา หลังจากนั้นพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกสองสามีภรรยาท้าวแชร์คู่นี้มาพบ ครั้งแรกไม่มา จึงได้ออกหมายเรียกครั้งที่สองไป คราวนี้ทั้งคู่มาพบเพื่อเจรจากับตนแต่เจรจาตกลงกันไม่ได้มีปากเสียงทะเลาะกัน แถมยังโทร.ขอความช่วยเหลือจากหมอดูชื่อดังคนหนึ่งให้มาช่วยเขาที่ สน.พร้อมกับให้ทนายความโทร.คุยกับทางตำรวจด้วย

ใจจริงตนไม่ประสงค์ที่จะดำเนินคดีกับท้าวแชร์สามีภรรยาคู่นี้เลย ต้องการเงินส่วนที่เป็นของเราคืนเท่านั้น  แต่เมื่อเจรจาตกลงกันไม่ได้ วันนี้จึงตัดสินใจเข้ามาให้ปากคำเพื่อดำเนินคดีกับเขาให้ถึงที่สุด

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Advertisement