นักแสดงช่อง 7!! เดียร์ ปริษา ควงเจ้าบ่าว หมอบอม ธิบดี วิวาห์หวานชื่น

7

Advertisement

 

หลังจากดาราสาวช่อง7”เดียร์ ปริษา ทนาวิวัฒน์และหมอบอม ธิบดี ชุณหเสนีย์ได้เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อกราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เมื่อช่วงเช้าวันที่ 20 .. 2565 ที่ผ่านมา

และในเช้าวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีมงคลสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว .โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเตลกรุงเทพ

โดยบรรยากาศในช่วงเช้าจะเป็นพิธีทางสงฆ์ พิธียกขบวนขันหมาก และพิธีหมั้นสู่ขอ ตามลำดับ ซึ่งในพิธีช่วงเช้ามีแขกเป็นญาติของทั้ง2ฝ่ายแบบอบอุ่นเป็นกันเอง

ในส่วนชุดเจ้าสาวช่วงพิธีงานเช้าจากร้าน Amata มูลค่าชุดราคากว่า 5 แสนบาท เป็นชุดคริสตัลไข่มุกและเพชรชวาลอฟกี้หลายแสนเม็ดที่ปักลงบนสะไบ รวมถึงผ้าไหม ที่ใช้ปล้องแท้จากญี่ปุ่น ที่ใช้หลายแสนเม็ดปักเรียงเป็นลวดลายที่สวยงดงามบนผืนผ้า ทำให้เจ้าสาวใส่แล้วดูแพงเป็นสง่ามากค่ะ

คู่บ่าวสาวเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า..”ช่วงพิธีฉลองมงคลสมรสในตอนค่ำ มีคุณ สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ เป็นประธานในพิธี หลังจากที่เปิดตัวบ่าวสาวแล้วเป็น พิธีจุดเทียนมงคลสมรส และตัดเค้กแต่งงานมอบให้ญาติผู้ใหญ่ และมีแขกรับเชิญพิเศษอย่างกบทรงสิทธิ์ และ นันทนา บุญหลง มามอบเสียงเพลงแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวในบทเพลง หากันจนเจอ รวมถึงศิลปินนักร้อง โป้ โยคีเพลย์บอย ในบทเพลงคืนนี้ขอหอมหลังจากนั้นเป็นพิธีโยนช่อดอกไม้จากเจ้าสาว เป็นอันเสร็จพิธี โดยงานนี้มีเพื่อนดาราและคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 

Advertisement