แน็ค วรุฒ ขึ้นแท่น ศิลปินน้องใหม่ “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เสิร์ฟซิงเกิ้ลแรก “เป็นได้แค่…”

42

แรงอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับหนุ่ม  แน็ควรุฒ แพนไธสงแชมป์ 60 สมัยจากรายการไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชค  เด็กหนุ่มสู้ชีวิตรักในเสียงเพลง ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นศิลปินน้องใหม่ ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ดประเดิมซิงเกิ้ลแรก  เป็นได้แค่…” เสิร์ฟให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว ซึ่งหนุ่มแน็คตั้งใจเต็มที่ ทั้งแต่งเอง ร้องเอง เล่นเอ็มวีเอง โดยได้น้องหมิวเขมจิรา วงษ์ทองร่วมถ่ายทอดเอ็มวี

Advertisement

เพลงเป็นได้แค่…” แน็คแต่งเองครับ  เนื้อหาประมาณแอบรักเพื่อน พอเราตัดสินใจที่จะบอกรักเขา แต่บอกไปแล้วไม่เป็นอย่างที่เราคิด เขาคิดกับเราแค่เพื่อน สิ่งเดิมๆที่เคยมีก็หายไป  จากที่เคยเป็นก็ไม่เป็นเหมือนเดิม จุดเด่นของเพลงน่าจะอยู่ที่อารมณ์เพลง โดยมีคำแปลกๆใหม่ๆเป็นคำของอีสาน มีจังหวะทำนองใหม่ๆที่อาจไม่เคยได้ยินกันมาผสมผสาน จะเป็นเพลงสไตล์ลูกทุ่งอินดี้ครับ  เอ็มวีเป็นอะไรที่ดีมาก ได้พี่หมิว(เขมจิรา วงษ์ทอง)มาเป็นนางเอกเอ็มวี น่าจะถูกใจคุณผู้ชมคุณผู้ฟัง ก็มีฉากน่ารักๆ ฉากซึ้งบ้าง  ถ่ายประมาณสองสามชั่วโมงครับ ในเอ็มวีจะเล่าประมาณว่าเป็นเพื่อนกันมาในตอนแรก พอเราบอกรักเขาไป ความสัมพันธ์เลยเปลี่ยนครับ สำหรับชีวิตแน็คเปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะครับ หลังจากจบรายการไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชคคนรู้จักแน็คเยอะมาก ผู้ใหญ่ใจดีให้การสนับสนุนหลายๆอย่าง และได้รับโอกาสจากค่ายยุ้งข้างเรคคอร์ดมาเป็นศิลปินน้องใหม่ในค่าย เป็นเรื่องที่ดีมากๆอีกเรื่องหนึ่งครับ  มีเอฟซีติดตามเยอะขึ้นมากๆครับ  แน็คอยากกราบขอบคุณทุกคนจริงๆครับ  ยังไงฝากติดตามเพลงเป็นได้แค่…” เพลงที่แน็คตั้งใจทำ เป็นเพลงสื่ออารมณ์สื่อความหมายได้ดีด้วยนะครับ          

ติดตามชมเอ็มวีเพลงเป็นได้แค่…” ทาง YouTube ยุ้งข้าวเรคคอร์ดhttps://www.youtube.com/watch?v=IFJU8m6N0GM ที่เดียวเท่านั้น!

 

Advertisement