‘ตั๊ก’​ กรี๊ด!! ยอดวิวทะลุ3.6ล้าน ‘ดึงดัน’ ​ฮอตในช่วงข้ามคืน

456

กลับคืนวงการเพลงอีกครั้งในรอบ 20 ปี นักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง “ตั๊ก” ศิริพร อยู่ยอด ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เมื่อจับคู่ฟีดเจอริ่งกับ “ปัณฑพล ประสารราชกิจ” หรือ “โอม วงคอกเทล” ด้วยเพลง” ดึงดัน” ในโปรเจค “100X100 SEASON 2” ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด กลายเป็นเพลงฮอตฮิตติดอันดับ #1ในมาแรง ของยูทูปเลยทีเดียว

Advertisement

เรียกว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ฮือฮาให้กับวงการเพลงอย่างมาก หลังจากที่มีการปล่อยเพลง “ดึงดัน” ในยูทูป แล้วยอดตัวเลขผู้ชมนั้นวิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถแตะที่ 1ล้านวิว ในเวลาเพียง 19 ชั่วโมงเท่านั้น และยังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ชนิดว่าแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กระทั่งเวลาผ่านไป 3 วัน ยอดวิวก็ทะลุเกิน 3.6 ล้านวิว (อัพเดท ณ วันที่ 26/10/63 เวลา 07.40 น.) แล้วได้ขึ้นอันดับ #1ในมาแรง ดังกล่าว

ขณะที่ยอดวิวสูงขึ้นเรื่อยๆ ยอดคอมเมนท์​ก็มีการแสดงความคิดเห็นไม่หยุดเช่นกัน โดยส่วนใหญ่จะชื่นชมว่า ตั๊ก-โอม เป็นนักร้องดูโอ้ต่างวัย ที่มีเคมีเข้ากันดีมาก ร้องเพลงคู่ได้ไพเราะกลมกล่อม อีกทั้งดนตรี หรือ เอ็มวี ก็ดูดีไปหมด บางคนลุ้นให้ยอดวิวแตะ 100ล้านวิวเร็วๆ สมกับเป็นเพลงที่มาแรงสุดในเวลานี้

จากกระแสที่เกิดขึ้น แน่นอนว่าสร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับ ตั๊ก ศิริพร ไม่น้อย โดยเธอเปิดใจกับคนสนิทว่า ในวันที่ปล่อยเพลงนี้วันแรก เธอกำลังเดินทางไปร่วมงานบุญกับ กองทุนปันน้ำใจ ที่จังหวัดอุตรดิตถ์​ ตลอดทั้งวันนั้นก็ติดตามลุ้นยอดวิวในยูทูปตลอดเวลาเช่นกัน กระทั่งทราบว่ายอดวิวเริ่มแตะล้านแรก ถึงกับกรี๊ดลั่น พร้อมเอ่ยคำขอบคุณกับทุกฝ่ายที่ร่วมกับผลักดันและสนับสนุนการคืนวงการเพลงในครั้งนี้

อีกทั้งในเวลาต่อมา ตั๊ก ศิริพร ยังได้โพสต์​คลิปในเฟสบุ๊ค ตามสัญญา​ที่ให้ไว้กับแฟนคลับว่า หากยอดวิวถึง 1ล้าน จะกระโดดตัวลอยให้ดู แต่ปรากฏ​ว่ากลายเป็นคุณแม่อ้อย ที่กระโดดด้วยความดีใจแทนลูกสาวนั่นเอง เธอจึงมีสัญญารอบใหม่ว่าจะกระโดดโชว์​เอง เมื่อยอดวิวแตะ 2ล้าน

Advertisement