ตื่นเต้น!! แซ็ค ชุมแพ feet. นักร้องสาวกัมพูชา

141

กระแสแรงไม่มีตกจริงๆ สำหรับหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หรือ งานภาพยนตร์ ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มฮอต ที่หลายคนจับตามมอง ทุกผลงาน ล่าสุด หนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ไม่ได้เพียงดังแค่เมืองไทย แต่ถูกจับไปร่วมงานกับ นักร้องสาว ตอน จันเซมา นักร้องสาวมากความสามารถจากประเทศกัมพูชา เพลง “รอน้องขอแต่ง”  ทั้งคู่ได้มีโอกาส ฟีเจอริ่งกัน ร่วมงานกันครั้งแรก

Advertisement

หนุ่ม แซ็ค ชุมแพ เผยว่า ตอนที่ทางทีมงานติดต่อมา ให้ร้องเพลงกับ นักร้องกัมพูชา ก็ตกใจ และตื่นเต้น ที่จะมีโอกาสทำเพลงกับต่างชาติ และมารู้อีกว่าต้องร้องกับ  นักร้องสาว ตอน จันเซมา ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะรู้ข่าวมาว่า น้องดังมากๆใน กัมพูชา พอมีโอกาสได้ถ่าย MV เพลง “รอน้องขอแต่ง”   ด้วยกันยิ่งสนุก น้องเป็นกันเอง ยิ้มง่าย ทำงานด้วยแล้วยิ่งรู้สึกเลยว่าน้องเก่งมากๆ เนื้อหาของเพลงจะมีภาษาไทย และ ภาษากัมพูชา อยู่ในเนื้อเพลง เพลงเป็นเพลงจังหวะสนุกๆฟังง่าย โยกตามได้

อยากให้ทุกคนลองฟังกัน เพลงนี่ยังได้โปรดิวเชร์ นักแต่งเพลง ฝีมือเยี่ยมอย่าง Bobby 3.50 (บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ) จาก B lot Studio มาร่วมสร้างสรรค์ อัดดนตรีสดทุกชั้นให้กับเพลงนี้ สามารถฟังเพลงได้ที่  https://youtu.be/cpqbugZnHMY

Advertisement