“น้าหมู พงษ์เทพ” จัดเต็ม ร้องโชว์ 5 เพลงรวด ในงานแถลงข่าว “40ปี กวีศรีชาวไร่” เผยสุขภาพแข็งแรงดีมาก อยากร้องเพลงให้ทุกคนฟังแล้ว ย้ำ 25 พ.ย.นี้

34

 

Advertisement

หลังจากป่วยหนัก ต้องพักรักษาตัวนานเป็นปี ล่าสุดหมูพงษ์เทพ กระโดนชำนาญศิลปินเพลงเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ เจ้าของฉายากวีศรีชาวไร่วัย 70ปี โดดขึ้นเวทีมาสร้างความสนุกสนานในสไตล์คนเล่าเพลงพร้อมจับไมค์ร้องโชว์ 5 เพลงรวด อย่าง คิดถึงบ้าน, ลมรำเพย, จอรอคอย, ตังเก และ น้ำตาหอยทากเรียกว่าคัดเพลงดังมาเป็นพิเศษ ในงานแถลงข่าว “40ปี กวีศรีชาวไร่จัดโดย Pazan Music Festival Mr.Fox Live House ย่านทาว์นอินทาว์น ในบ่ายวันอังคารที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา   

การเปิดโชว์อุ่นเครื่องครั้งนี้ น้าหมู พงษ์เทพ ยังพูดเก่ง เล่าสนุก มุกเยอะ และร้องเพลงได้เต็มที่เหมือนเดิมสมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิตในตำนานจริงๆ โดยน้าหมูเปิดเผยถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

จริงๆ ยังไม่อยากจัด เพราะเราก็อายุเยอะแล้ว แต่เมื่อมีคนหนุ่มรุ่นใหม่มาบอกว่าอยากจัดให้ ผมก็คิดว่ายังไหวอยู่ ถ้าไม่จัดตอนนี้ปีหน้าก็ไม่รู้ว่าจะไหวมั้ย ไหนๆ ก็จะจัดแล้ว เลยคิดว่าน่าจะมีลูกหลานมาร่วมด้วยเลยขนนักร้องนักดนตรีมาประมาณ 8-9 วง รวมทั้ง ดร.ทัศนา นาควัชระ อดีตหัวหน้าวงบีเอสโอ นักไวโอลินมือหนึ่ง ร่วมกับวงโปรมูสิกา ที่จะมาช่วยอะเร้นจ์หลายๆ เพลงให้ใหม่ด้วย เพื่อให้คอนเสิร์ตครั้งนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น

สำหรับศิลปินที่มาร่วมบนเวที ได้แก่ วงโปรมูสิกา, จันทึกคันทรี่, ประทีป ขจัดพาล, กำปั่น บ้านแท่น (เพลงโคราช) นิราศบลูส์, ไววิทย์, ละมัย และเฟรมทุ่งกว้าง

คอนเสิร์ตจะเริ่มตั้งแต่บ่าย 3 ไปจบที่ตีเท่าไหร่ไม่รู้ ผมจะร้องสัก 2 พาร์ทสลับกับวงที่มา ผมร้องไม่มากหรอกกะว่าจะร้องสัก 30 เพลงพอ ถ้ามากันได้เชิญนะครับ เดี๋ยวนี้เขาใหญ่ไปมาง่ายมาก ร้านข้าวต้มก็เยอะน้าหมู กล่าวเชิญชวนอย่างอารมณ์ดี   

ทั้งนี้ ระหว่างการพูดคุยบนเวที ผู้จัดคอนเสิร์ต พงษ์พัฒน์ เพ็ญโชติรสกรรมการผู้จัดการ พาซานกรุ๊ปคอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมทีมงานจากบริษัท Pazan ทำเซอร์ไพร์ส นำร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ และมอบเค้กวันเกิดให้น้าหมูเป่ากลางเวที เรียกรอยยิ้มจากผู้ที่มาร่วมงานแถลงข่าวถ้วนหน้า       

สำหรับคอเพลงเพื่อชีวิตและคนรักน้าหมูไม่ควรพลาดกับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่ น้าหมู พงษ์เทพ จะขนทุกบทเพลงมาร้องในบรรยากาศสุดชิล โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 .. 2566 เริ่มตั้งแต่15.00 .เป็นต้นไป ลานกิจกรรมเขาใหญ่มาราธอน ถนนธนะรัชต์ กม.21 @ https://goo.gl/maps/qjSmhDxoii7GkNRM9 /

ขายบัตรแล้ววันนี้..EARLY BIRD ด่วน มีจำนวนจำกัด!!!

📌 ราคาใบละ 990 บาท (จากราคาเต็ม 1,500 บาท)

ราคาบัตร:

🔹 #จำกัด 5 ใบ!!! บัตรเรารักน้าหมู 15,000 บาท (เข้างาน 5 ท่าน) – ได้รับกีตาร์สั่งทำพิเศษ ลายเซ็นน้าหมู 1 ตัว ได้ที่กางเต็นท์ 5×5 เมตร นำอุปกรณ์กางเต็นท์มาเอง

🔹 #จำกัด 20 ใบ!!! บัตรพร้อมของที่ระลึก 2,000 บาท (เข้างาน 1 ท่าน) – ได้รับเสื้องานพร้อมลายเซ็นน้าหมู และโปสเตอร์ใส่กรอบพร้อมลายเซ็นน้าหมู

🔹 #จำกัด 50 ใบ!!! บัตรกางเต็นท์ 4,000 บาท (เข้างาน 4 ท่าน) – ได้ที่กางเต็นท์ 5×5 เมตร นำอุปกรณ์กางเต็นท์มาเอง

🔹 #จำนวนจำกัด #หมดแล้วหมดเลย!!! บัตรปกติ 990 บาท จากราคาเต็มหน้างาน 1,500 บาท (เข้างาน1 ท่าน)

🎯 ซื้อบัตรได้ที่:

📞 Inbox หน้าเพจ: https://m.me/pazanmusicfestival

📞 LINE Official: https://lin.ee/pdBQcUM

📞 โทร: 098-828-2187

🎉 พิเศษ! ซื้อบัตรกับแอดมินเพจวันนี้ รับฟรี..โปสเตอร์งาน (จำนวนจำกัด)

มาร่วมบอกรักน้าหมู ให้ดังทั่วเขาใหญ่ ในงาน “40 ปี กวีศรีชาวไร่ด้วยกันนะคะ

#40ปีกวีศรีชาวไร่ #กวีศรีชาวไร่ #พงษ์เทพกระโดนชํานาญ #น้าหมู #โปรมูสิกา #จันทึกคันทรี่ #ประทีปขจัดพาล #กำปั่นบ้านแท่น #นิราศบลูส์ #ไววิทย์ #ละมัย #เฟรมทุ่งกว้าง #เขาใหญ่ #โคราช#pazanmusicfestival

Advertisement