สิ้นสุดการรอคอยสำหรับยองวอนชาวไทย ควีนสุดฮอต ‘ทิฟฟานี่ ยัง’ (Tiffany Young) จัดแฟนมีตติ้งในไทย พบกัน 25 กุมภาพันธ์นี้  ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

56

 

Advertisement

CM Live  บริษัทในเครือ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งศิลปินสาวสวยสุดฮอต ทิฟฟานี่ ยัง หนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ภายใต้ชื่องานว่า Tiffany Young Fan meeting in Bangkok 2023 ‘Forever Wishing’  งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาพบแฟนๆ ชาวไทยครั้งแรกในรอบ 3 ปี หลังจากที่เธอได้ไปเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว รับบทนางเอก ‘Roxie Hart’ ในบอร์ดเวย์มิวสิคคัลอมตะ ‘Chicago’  และ ล่าสุดเพิ่งมีผลงานแสดงในซีรีส์ “Reborn Rich” ซึ่งเธอสวมบทผู้ช่วยของซงจุงกิ” (Song Joong Ki) พระเอกของเรื่อง ซึ่งผลงานเรื่องนี้คือแชมป์ซีรีส์เรตติ้งสูงสุดในปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้

โดยแฟนมีตติ้งครั้งนี้ เธอจะมาร้องเพลง พร้อมพูดคุยอัพเดทเรื่องราวต่างๆ อย่างใกล้ชิดให้ได้หายคิดถึงแน่นอน  นอกจากนี้แฟนๆ ยังได้ลุ้นสิทธิพิเศษร่วมกิจกรรม HI-BYE อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าได้ใจยองวอนไปเต็ม นับเวลารอคอยที่จะได้เจอกับทิฟฟานี่แล้วพร้อมเตรียมไปฟินกันให้เต็มที่ พบกันวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรชมคอนเสิร์ต ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ALL TICKET https://www.allticket.com โดยซื้อได้ทั้งทางออนไลน์ และเคาท์เตอร์ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/CMLiveThailand และ ทวิตเตอร์@CMLiveThailand  

Advertisement