ส่องแฟชั่น Acme-DoubleDeep จัดเต็มโชว์ BANGSAEN MUSIC FESTIVAL ใส่ Richard Mille ราคา 20 ล้านขึ้นเวทีเพิ่มดีกรีความมันส์

51

 

Advertisement

จบไปแล้วอย่างสุดมันส์สำหรับคอดนตรี ใน BANGSAEN MUSIC FESTIVAL เทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งแห่งปีที่จัดขึ้น หาดบางแสน พัทยา ซึ่งถือเป็นเฟสติวัลที่มีการรวมศิลปินชื่อดังทั้งประเทศเอาไว้มากมายที่สุดครั้งแรกของปี 2566 อาทิ DoubleDeep, Modern Dog, Indigo, Zom Marie, Singto Numchok, Nont Tanont, The Toys, Slot Machine ฯลฯ ที่ต่างขนเพลงฮิตสร้างชื่อของตัวเองไปสร้างความบันเทิงให้กับแฟนเพลงเจ้าถิ่นริมหาดบางแสนรวมถึงแฟนคลับที่เดินทางจากทั้งกรุงเทพและอีกหลายจังหวัดเพื่อไปชมไปเชียร์ศิลปินคนโปรดของตัวเอง เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบในเสียงเพลงและได้ไปร่วมชมการแสดงสดในแบบเฟสติวัลที่มีการรวมศิลปินมากขนาดนี้ก็เรียกได้ว่าโคตรคุ้มเลยทีเดียว

 

โดยงานนี้ Acme นักร้องนำแห่งวง DoubleDeep เจ้าของฉายาวงร็อคเพื่อนรักนักเทรด ก็ได้ขนเอาเพลงฮิตของวงไปประเคนให้กับแฟนเพลงและแฟนเทรดทั้งชาวชลบุรีซึ่งมีแฟนคลับอยู่มากมาย รวมถึงแฟนเพลงที่เดินทางจากทั่วประเทศที่ตามติดไปร่วมงานอีกนับพัน อาทิ เพลง“Bitcoin (ฝันใหม่)”, “แกล้งเฉย”, “ยังหวังดีและอีกหลายเพลงให้แฟนเพลงได้ร้องตามกันทุกท่อน พร้อม กับกระแทกความมันส์ของดนตรีร็อคสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมภายในงานอย่างเต็มอิ่ม และโดยเฉพาะงานนี้ถือเป็นการการแสดงโชว์ในมิวสิค เฟสติวัลครั้งแรกของวงAcme ก็ได้จัดเต็มตั้งแต่เสื้อผ้านำเทรนด์แฟชั่นอย่าง หลุยส์ วิตตอง แฟนสาวดาราชื่อดัง นนนี่ณัฐชา ชูมัคเกอร์ ซื้อให้เพื่อโชว์ครั้งนี้ พร้อมจัดเต็มอุปกรณ์บนเวทีเพื่อสำหรับคอนเสิร์ตBANGSAEN MUSIC FESTIVAL ครั้งนี้อีกด้วย โดยเฉพาะอุปกรณ์ราคาแรงที่หลายคนเดาว่าคงเป็นไมโครโฟนไร้สาย AXIENT DIGITAL รุ่นเรือธงของแบรนด์ SHURE ที่ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำและราคาท็อปสุด ที่ Acme เพิ่งถอยมาเพื่อใช้ในการแสดงครั้งนี้ แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะมีอะไรที่ราคาแพงและแรงกว่านั้นหลายร้อยเท่า นั่นคือนาฬิกา RICHARD MILLE RM11-04 Roberto Mancini ซึ่งเป็นนาฬิกาที่พูดได้ว่าอยู่ในระดับ Rare (หายาก) ซึ่งปัจจุบันราคาก็ถีบตัวสูงขึ้นไปถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นของสะสมที่นับวันมีแต่จะเพิ่มมูลค่าขึ้นไปเรื่อย งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าแฟนเพลงที่ตามไปชมไปเชียร์วงDoubleDeep ในเฟสติวัลครั้งนี้ นอกจากจะได้ฟังและร่วมเอ็นจอยกับบทเพลงร็อคที่สุดมันส์แล้วยังจะได้ยลโฉมนาฬิกาหายากที่ราคาสุดโหดที่สุดเรือนหนึ่งของโลกไปพร้อม กันด้วยในคราวเดียว คราวหน้า DoubleDeep จะไปเล่นที่ไหนฝากกระซิบกันหน่อยก็ดี จะตามไปปล้น เอ๊ย! ตามไปเชียร์ด้วยอย่างแน่นอน  

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Acme และวง DoubleDeep ภายใต้สังกัด Great Begins Records ได้ทุกช่องทางที่

TikTok: https://www.tiktok.com/@doubledeep.official
Facebook: https://www.facebook.com/DoubledeepBand
Youtube: https://www.youtube.com/@GreatBegins
IG: https://www.instagram.com/doubledeep_official/

 

Advertisement