จัดเต็มคาราเบล!!! เบล วริศรา ชวนเที่ยว Farm Festival On The Hill @ไร่สิงห์ปาร์คฯ

61

นักร้องเสียงคุณภาพ เบล วริศรา ส่งคลิปอ้อนๆ ชวนเพื่อนๆ แอนด์เดอะแก๊ง ไปท้าลมหนาวแรกของปี ในงานเฟสคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ “Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 9” ที่จัดเต็มศิลปินดังคับเวทีถึง 5 วัน 5 คืน! ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม และพบกับ เบล วริศรา รวมถึงศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ โบกี้ไลอ้อน, บีน นภสร (Bean Napason), ซีเรียสเบคอน และ วงมายด์ ในคืนวันที่ 2 ธันวาคม นี้จ้า

Advertisement

ปีนี้จัดเต็มคาราเบล!! โดยเฉพาะศิลปินชื่อดังแน่นเวทีทุกคืน อาทิ คืนแรก 30 พ.ย. พบกับ ป๊อป ปองกูล, นนท์ ธนนท์, โอ๊ต ปราโมทย์และ ซานิ, วันที่ 1 ธ.ค. 2565 พบกับ วงไททศมิตร, วง ZEAL และ วงลาบานูน, วันที่ 2 ธ.ค. 2565 พบกัน โบกี้ไลอ้อน, เบล วริศรา, Serious Bacon, Bean Napason และ MILD x Anthony Wei วันที่ 3 ธ.ค. 2565 พบกับ อะตอม, ลุลา และ บุรินทร์, และส่งท้ายวันที่ 4 ธ.ค. 2565 พบกับ กวาง จิราพรรณ, จ๊ะ นงผณีและ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก เห็นรายชื่อศิลปินแล้ว บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เลยสักวัน!!

นอกจากความสุขจากบนเวทีคอนเสิร์ตแล้ว ภายในงานก็ยังได้อิ่มท้องไปกับ ร้านอร่อยชื่อดัง โซนอาหาร 4 ภาคจากทั่วประเทศ รวมถึงลาน Cargo BBQ ร้านอาหารปิ้งย่าง สไตล์บาร์บีคิว ท่ามกลางบรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยขุนเขาและอากาศที่เย็นสบาย ชิลล์กันตั้งแต่ช่วง 5 โมงเย็นที่ลาน MY World Stage ริมน้ำ กับ ศิลปินจากค่าย Muzik Move ที่ชวนคุณมานั่งชิล ก่อนไปต่อที่ Main Stage ปิดท้ายกับ ดีเจจาก เบอร์ 8 AFTER PARTY ที่จะพาทุกคนมาม่วน “เข้ม” จัดเต็มกันยาว ๆ สร้างสีสันให้ชาวปาร์ตี้เลิฟเว่อร์ได้เพลิดเพลินกัน
จำหน่วยบัตรหน้างาน ราคา 150 บาท/คนต่อวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/SinghaparkChiangrai

 

Advertisement