เมล ตวิษา ถูกบูลลี่เป็นตัวตลก!! เตรียมฟาดด้วยเพลงใหม่ “ตื๊ด” ยั่วต่อมเต้นสุด

124

“เมล ตวิษา” ศิลปินสาวมากความสามารถจากค่าย “แปดแสนซาวด์” ที่ทั้งร้องเก่ง เต้นดี เอ็นเตอร์เทนก็เริ่ด “เมล ตวิษา แปดแสนซาวด์” ศิลปินสาวที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเกินคาดกับซิงเกิ้ล “ฮ่อน” เป็นที่ยอมรับจากแฟน ๆ เพลง ถึงความสามารถ โดยเฉพาะการแสดงหน้าเวที ที่เธอกำลังเป็นที่กล่าวถึงความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์รุ่นใหม่เบอร์ต้น ๆ ที่กำลังมาแรงอีกคนหนึ่ง

Advertisement

หลังส่งผลงานเพลง “ฮ่อน” ที่ได้การตอบรับเกินคาดมาก เพลงนี้ทำให้มีคนเริ่มรู้จัก “เมล ตวิษา แปดแสนซาวด์ “ และทำให้ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านเอ็นดู ให้โอกาสในการทำงานหลาย ๆ อย่าง เจ้าภาพที่จ้างงาน แฟนเพลงที่รักและสนับสนุนเมลเสมอมา สาวเมลเองก็พร้อมลุย สู้ขาดใจ ด้วยความที่สาวเมล เป็นคนตลก คนสนุกสนานอารมณ์ดี กล้าคิดกล้าทำ กล้าแสดงออก กล้าแต่งตัว กล้าที่จะแตกต่าง กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง หลาย ๆ ครั้งที่ ความตลก กลับกลายเป็นความไม่ตลกสำหรับเมล เพราะโดนมองว่า เธอเป็นตัวตลก โดนรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว โดนบูลลี่ในเรื่องเหล่านี้ไปซะงั้น

จนสาวเมลโอดครวญ “หนูแค่เป็นคนตลก แต่ไม่ใช่ตัวตลกนะคะ” บางครั้งมันทำให้หมดกำลังใจไปบ้าง แต่คนรอบข้าง รวมถึงแฟนเพลง ที่มองเห็นความสามารถในตัวของเมล ต่างถาโถมกำลังใจมาให้อยู่เสมอ และอีกไม่นานนี้ เธอจะมีซิงเกิ้ลใหม่ฟาด ๆ ชื่อเพลงว่า “ตื๊ด” แค่ชื่อเพลงก็บ่งบอกถึงความม่วนไม่เบา บวกกับพลังเสียง ลีลาการแดนซ์ ที่สาวเมลงัดเอาความสามารถทุกอย่างที่มี ไม่ว่าจะเป็นสกิลการแดนซ์ ลีลาการแสดง บอกเลยว่าแซ่บ สาวเมลทุ่มสุดตัวกับผลงานซิงเกิ้ลนี้ ล้างตารอดู ล้างหูรอฟัง ได้เลยรับรองว่าถ้าได้ยินเพลงนี้แล้ว เอาอะไรมานิ่ง ไม่เต้น ไม่แดนซ์ ก็เพลงมันยั่วต่อมเต้นซะขนาดนี้ รอฟังได้เลยจ้า อีกไม่นานนี้ ม่วนจัดเต็มสูบกับความเป็นตัวตนของ “เมล ตวิษา” แน่นอน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของค่ายเพลงแปดแสนซาวด์ได้ที่ https://www.facebook.com/8saen/

FB : เมล ตวิษา แปดแสนซาวด์
https://www.facebook.com/profile.php?id=100002579138540

Advertisement