แอ็คมี่-แชมป์ สองคู่หูแห่งวง DoubleDeep หวนคืนเวทีปล่อยเพลงรักสุดเจ็บ “แกล้งเฉย” พร้อมดึง เอสเธอร์ เล่น MV

75

 

Advertisement

การกลับมาในรอบหลายเดือน แอ็คมี่แชมป์ สองศิลปินคู่หูแห่งวง DoubleDeep ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แกล้งเฉยที่บอกได้เลยว่าโคตรแรงตั้งแต่ออกตัว และท้าทายอารมณ์ความรู้สึกที่แฝงอยู่เบื้องลึกภายในทันทีที่เผยแพร่ก็สร้างกระแสการพูดถึงในวงการเพลงอย่างเป็นวงกว้าง พร้อมคว้านางเอกสาวสวยหน้าหวานอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาแสดงเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ ยิ่งทำให้เพลงนี้น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งว่าจะสร้างกระแสได้มากขนาดไหน

หลังห่างหายไปจากการทำงานเพลงนานเกือบปีกับภารกิจพิชิตตลาดโลกในฐานะเทรดเดอร์ชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตาม กว่าครึ่งล้านคนทั่วโลก แอ็คมี่วรวัฒน์ นาคแนวดี นักร้องนำเจ้าของน้ำเสียงนุ่มลึกแต่ทรงพลังแห่งวง DoubleDeep วงร็อคที่นำเสนอบทเพลงภายใต้ปรัชญาลึกเป็นสองเท่าเจ้าของบทเพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” ที่สร้างกระแสฮือฮาทั่วประเทศเมื่อกลางปีที่แล้วและเพื่อนคู่หูมือกีตาร์ระดับยอดฝีมือการันตีจากเวทีประกวดกีตาร์ระดับประเทศ แชมป์ธนัช เมทะนะยานนท์ วันนี้พวกเขากลับมาสร้างผลงานเพลงใหม่อีกครั้งในรอบปี กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกับแกล้งเฉยบทเพลงรักในรูปแบบร็อคเจ็บลึกที่โดนใจ และท้าทายอารมณ์ความรู้สึกที่แฝงอยู่เบื้องลึกภายใน โดยเนื้อหาของเพลงนี้สื่อสารง่าย ตรงไปตรงมา กับการที่คน หนึ่งต้องเก็บงำความรู้สึกเจ็บปวดเอาไว้ภายในใจตัวเองจากความจริงบางอย่างที่แสนปวดร้าวและทำร้ายความรู้สึก แต่ก็ไม่พูดออกมาเพียงเพราะต้องการถนอมน้ำใจคนที่ตัวเองรัก แม้จนกระทั่งถึงวาระสุดท้ายของตัวเองก็ตาม

โดยเพลงนี้ได้ ปู๋ปิยวัฒน์ มีเครือ มาช่วยเขียนเนื้อร้องและเรียบเรียงดนตรีโดย DoubleDeep ที่แสดงถึงความเป็นบทเพลงร็อคบัลลาด ทรงพลัง และมีอะไรให้ได้ค้นหามากกว่าเพลงร็อคธรรมดา จากเสียงร้องที่อบอุ่น นุ่มนวล แต่ทรงพลังที่ แอ็คมี่ได้บอกเล่าระบายความรู้สึกผ่านท่วงทำนองที่จับต้องได้ ผนวกกับเสียงกีตาร์โซโล่ที่เมโลดี้แสนหวานแต่ดุกร้าวอยู่ในขณะเดียวกันจากฝีมือของแชมป์ และภาคริทึ่มเซคชั่นที่หนักแน่นในจิตวิญญาณของดนตรีร็อค ทำให้แกล้งเฉยเป็นผลลัพธ์ที่ลงตัว เป็นเพลงร็อคบัลลาดที่บาดหัวใจ และพร้อมที่จะยืนหนึ่งในตลาดเพลงร็อคอย่างไม่ต้องสงสัย

ในส่วนของ MV เพลงแกล้งเฉยได้สองนักแสดงฝีมือดีมาร่วมแสดง นั่นคือ นางเอกสาวสวยหน้าหวานชื่อดังอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ ออกัสวชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ พระเอกหนุ่มชื่อดังจากละครกรงกรรมมาร่วมแสดงเป็นพระเอกนางเอกของเรื่อง ซึ่งทั้งคู่สามารถรับส่งซีนอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้งและเข้าถึงเนื้อหาของเพลงเป็นอย่างดี ทั้งยังได้ ยุ่นศุภวิชช์ สุวรรณเนตรผู้กำกับฝีมือเยี่ยมมาช่วยดูแลการทำงานทุกขั้นตอน ผ่านเส้นเรื่องที่สร้างสรรค์โดยตัวแอ็คมี่ เอง ทำให้ MV เพลงแกล้งเฉยได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงในทันทีที่ออนแอร์พร้อมกับถูกกล่าวถึงเป็นวงกว้าง และพร้อมจะขึ้นแท่นบทเพลงที่ได้รับกระแสตอบรับสูงสุดทั่วประเทศ

พบกับแกล้งเฉยผลงานเพลงและ MV ของแอ็คมี่วรวัฒน์ นาคแนวดี และ แชมป์ธนัช เมทะนะยานนท์ แห่งวง DoubleDeep ภายใต้สังกัด Great Begins Records ได้แล้ววันนี้ พร้อมกันทุกช่องทาง

Facebook :  https://fb.me/DoubledeepBand

Instagram: DoubleDeep_Official YouTube : Great Begins Records

https://youtu.be/fk-zjvjX8dw

และสามารถรับฟังได้ทาง Music Streaming ต่างๆ  ได้แก่ JOOX, iTunes, Deezer, Spotify, KKbox, Amazon MP3, Google Play, Deezer Radio, Xbox Music, Rhapsody, Muve Music, JB Hi-Fi, Slacker Radio, 7digital, Shazam, Juke MyMusic, Slacker

available on

Apple Music

https://bit.ly/3IX5jK7

Spotify

http://open.spotify.com/album/7FDULtXtCKsoIfFODnqBf0

iTunes

https://geo.itunes.apple.com/at/album/id1616308585?at=1l3v9Tx&app=itunes

Tidal

https://listen.tidalhifi.com/search/%20%28Confess%29

Fungjai

https://www.fungjai.com/artists/doubledeep/musics/confess_1

Advertisement