ปุ๊ อัญชลี คัมแบ็ก! สวมวิญญาณแม่!! ถ่ายทอดเพลง เคียงเธอ

26

กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟนๆได้หายคิดถึงแล้ว สำหรับนักร้องคุณภาพหนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ที่คราวนี้ขอสวมวิญญานตัวแทนแม่ ถ่ายทอดพลังรักอันบริสุทธิ์ผ่านเสียงร้องในเพลง “ เคียงเธอ ” เพลงประกอบ LINE TV Original ซีรีส์ “ Mother…เรียกฉันว่าแม่ ” โดยเนื้อหาเป็นซีรีส์ดราม่า ไล่ล่า สุดอบอุ่นที่จะมาสะท้อนปัญหาสังคมและส่งเสริมสถาบันครอบครัว ที่ผู้ชมจะได้เข้าใจความหมายของคำว่าแม่มากขึ้น ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวความรักอันบริสุทธิได้อย่างสวยงาม โดยไม่ต้องมีเงื่อนไขของคำว่าเลือดเนื้อเชื้อไขกับความพยายามของ”เธอ” หญิงสาวผู้ไม่เคยแต่งงานและไม่มีความสัมพันธ์กับใคร ที่วันหนึ่งกลับยอมทำและยอมสละทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับเด็กคนหนึ่งที่เธอเรียกว่า “ลูก” ออกอากาศไปแล้วทุกวันพฤหัสบดีเวลา 20.00 น. บนLINE TV เท่านั้น

Advertisement

ซึ่งพี่ ปุ๊ อัญชลี เผยว่า “ รู้สึกขอบคุณที่ทางทีมผู้ผลิตซีรีส์เลือกให้พี่มาเป็นผู้ขับร้อง เพราะเขาคงมองเห็นอะไรบางอย่างที่ว่าพี่เหมาะสมแล้วที่จะเป็นผู้ถ่ายทอด พี่ก็ทำให้เต็มที่ตรงนี้ ครั้งแรกที่ได้ยินเพลงเคียงเธอ พี่รู้สึกว่าเป็นทำนองที่ฟังดูเศร้า ๆ แต่พอมีโอกาสได้ดูเนื้อเพลงมันลึกซึ้งมากให้ความหมายถึงความรักอันบริสุทธิ์ที่อบอุ่น ก็นึกถึงหลาย ๆ อย่าง รู้สึกว่าเพราะ ความหมายดี พี่ชอบมาก ตอนที่ร้องนึกถึงความรักแบบไม่มีเงื่อนไข อีกความรู้สึกนึง คืออยากเป็นคนนั้นที่สามารถให้กับคนบางคนได้ คือรักษาเขาทั้งหัวใจมันหลายความรู้สึก อยากเป็นทั้งผู้รับและอยากเป็นทั้งผู้ให้ การตีความเพลงเคียงเธอของพี่คือความรักจริง ๆ เป็นความรักที่เสียสละ คือเป็นการให้แบบทั้งหัวใจและเป็นการให้กำลังใจ ฉะนั้นพี่มีความรู้สึกว่าความรักคือคำตอบของทุกสิ่งจากเพลงนี้ ในส่วนของการร้องพี่ไม่เคยร้องแบบนี้มาก่อน พี่ไม่ได้เก่ง แต่รู้ว่าเป็นแนวร้องที่ค่อนข้างยากสำหรับพี่ การที่ร้องแบบเคลื่อนเสียงอะไรทำนองนี้ เพราะเราชินแต่แนวร็อก ป๊อป ที่มีจังหวะชัดเจน อยากให้คนฟังได้รับความไพเราะ ไม่ใช่เพราะพี่ร้องเพราะนะ แต่เพลงเขาเพราะอยู่แล้ว และความหมายดีจริงๆซึ่งอาจทำให้หลายคนได้กำลังใจ”

สามารถรับชมมิวสิควีดิโอและฟังเพลงเต็มๆได้แล้วที่ LINE TV , Youtube channel : JSL Global Media และสามารถขอได้ตามคลื่นวิทยุต่างๆ

Advertisement