รักเก่าทำเหงา “เคน ภูภูมิ” ลุยเดี่ยวดามใจ ในเอ็มวี “ซ้าย” (Left)

114

เป็นศิลปินหนุ่มที่มีใจรักในเสียงดนตรี สำหรับ “JOH” (เจโอเอช) ที่วันนี้พร้อมแล้วจะเดินทางบนเส้นทางแห่งความสุข ที่เขาเรียกว่า เส้นทางสายดนตรี หลังจากเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกคนไม่มีใจไป ก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากยอดวิวถึง 2 ล้านวิวล่าสุด “JOH” (เจโอเอช) พร้อมแล้วที่จะส่งเพลงซิงเกิ้ลต่อไปให้ทุกคนได้ฟัง กับเพลงซ้าย” (Left)  ที่ได้นักดนตรีมากฝีมืออย่าง เอก season five มาแต่งเพลง เพลงนี้จะเป็นแนวอินดี้ ร็อคอารมณ์เพลงเหมือนจะเศร้า แต่ก็ไม่ได้จมดิ่ง เป็นความคิดถึงที่ยังมีจังหวะ แต่ทีเด็ดอีกอย่างของเพลงนี้คือ การที่ได้พระเอกเบอร์ต้นๆของวงการอย่างเคนภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค  และนักแสดงสาวอย่างลีน่าลลินา ชูเอ็ทท์มาร่วมถ่ายทอดเอ็มวี งานนี้ให้พระเอกหนุ่มเคนมาเล่าถึงเรื่องราวการถ่ายทำกันดีกว่า

Advertisement

สำหรับเรื่องราวของเอ็มวีก็จะประมาณผมเลิกกับแฟน แล้วก็เลยขับรถไปเรื่อยๆ นึกถึงความรักที่ผ่านมา เราเคยมาขับรถเที่ยวด้วยกันอะไรประมาณนี้ อยากให้ได้ชมเอ็มวี ภาพสวยจริงๆ ต้องขอบคุณนางเอกเอ็มวีผมด้วย น้องลีน่า เราเคยเจอกันตามงาน แต่ยังไม่เคยร่วมงานกัน นี่เป็นครั้งแรก น้องน่ารัก เก่งมาก แต่ถ้าถามว่าเจอปัญหาอะไรระหว่างการถ่ายทำไหม ก็จะมีแค่น้องหมาที่เอามาเข้าฉาก อากาศมันร้อน น้องก็จะอยู่ไม่สุข เปลี่ยนที่ไปมา คุมยากนิดนึง แต่สุดท้าย สำเร็จครับสำหรับการถ่ายทำผมชอบมาก เหมือนได้ไปเที่ยว ได้ขับรถชมวิว สวยมาก เราถ่ายทำกันที่จังหวัด จันทบุรี ซึ่งมันคือความใฝ่ฝันของผมเลยนะ อยากไปชิลล์แบบนี้ มาทำงานก็เหมือนได้มาเที่ยวด้วยเลย ตอนที่ทีมงานติดต่อมา พี่เขาก็ส่งเพลงให้ฟัง ซึ่งทั้งเพลงทั้งเรื่องราวของเอ็มวี มันไปด้วยกันมาก เพลงเหมาะกับการขับรถไปเรื่อยๆมากจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ดูเอ็มวี ได้ฟังเพลง ผมเชื่อว่า ทุกคนจะรู้สึกอยากไปขับรถชิลล์ๆชมธรรมชาติ ฟังเพลงไปเรื่อยๆ เหมือนผม แต่ก่อนที่จะได้ชมเอ็มวี วันนี้เรามาชมทีเซอร์สวยๆไปด้วยกันก่อนตอน 19.30 . ทาง https://youtu.be/tH-dsDXUTkU”

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอสวยๆได้ในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “JOH” (เจโอเอช) ได้ที่  YouTube : JOH / Facebook page : JOH / Instagram : JOH_IG  และยังสามารถติดตามฟังเพลงซ้าย” (Left) ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และ https://backl.ink/145441724 platform streaming ทุกช่องทาง

 

Advertisement